Trailer ra mắt Star Wars: Hunters

Star Wars: Hunters vừa xuất hiện trên Switch và đã có đoạn giới thiệu ra mắt mới. Trò chơi sẽ phát hành sau thông báo ban đầu vào năm 2021 và bị trì hoãn.

Sau khi Nội chiến Thiên hà kết thúc, ánh sáng rực rỡ của Đấu trường bừng sáng và mang đến cho những anh hùng mới một nền tảng để tỏa sáng khắp thiên hà. Nằm sâu trong Vành đai ngoài trên hành tinh Vespaara và được phát sóng rộng rãi trên HoloNet, những câu chuyện và truyền thuyết về những trận chiến đã định hình nên lịch sử thiên hà được đưa vào cuộc sống để giải trí cho khán giả và tạo ra những nhà vô địch đang tìm kiếm danh tiếng và vận may trong cảnh tượng đấu sĩ mới này. .

Đấu trường quy tụ những Thợ săn hoàn toàn mới, độc đáo từ khắp thiên hà Chiến tranh giữa các vì sao, mỗi người đều có tính cách lớn hơn ngoài đời thực, quá khứ phong phú chưa được khám phá và bộ khả năng khiến họ trở thành những chiến binh đáng gờm.

Chuẩn bị cho trận chiến bằng cách lựa chọn từ danh sách các nhân vật mới, bao gồm những thợ săn tiền thưởng độc ác, những anh hùng của Cuộc nổi dậy, những người lính bão của Hoàng gia và mọi thứ ở giữa. Vượt trội hơn đối thủ bằng cách nắm vững các khả năng, kỹ năng và chiến lược nâng cao trong khi chiến đấu với nó trong trận chiến góc nhìn thứ ba 4v4 căng thẳng và thống trị đối thủ trên con đường danh vọng trong Đấu trường.

Tùy chỉnh mỗi Thợ săn bằng cách thu thập và trang bị cho họ những bộ trang phục, hình ảnh động và vũ khí vui nhộn và độc đáo, tạo nên một đối thủ ấn tượng, nổi bật trên chiến trường và sẵn sàng thách thức để giành lấy vinh quang.

Làm choáng ngợp đám đông của Arena, cạnh tranh trên nhiều chế độ chơi PVP; trong Escort, các kỹ năng phòng thủ và tấn công rất quan trọng vì cả nhóm cần phải làm việc cùng nhau để hộ tống hàng hóa một cách an toàn trước khi kẻ thù đánh bại họ. Trong phần Kiểm soát, hai đội chiến đấu để đánh bại nhau và giành quyền kiểm soát khu vực mục tiêu trung tâm cho đến khi hết thời gian. Mỗi chiến trường lấy bối cảnh trong The Grand Arena trên Vespaara đều gợi lên những địa điểm mang tính biểu tượng của Star Wars như Tatooine, Hoth và Endor.

Bạn có thể tìm thấy đoạn giới thiệu ra mắt Star Wars: Hunters bên dưới.

Star Wars: Hunters hiện có sẵn dưới dạng kỹ thuật số trên Switch eShop. Chúng tôi có tin tức bổ sung đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *