Pokemon Scarlet và Violet công bố trận chiến Sceptile Tera Raid

Trận chiến đột kích Pokemon Scarlet Violet Sceptile Tera

Pokemon Scarlet và Pokemon Violet vừa tiết lộ sự kiện Tera Raid Battle mới nhất của họ và lần này, Sceptile sẽ là sinh vật nổi bật.

Người chơi sẽ có thể chạm trán Sceptile, người mang Dragon Tera Type, trong 7 Star Raids. Nó sẽ mang Dấu ấn mạnh nhất như thường lệ.

Với Tera Raid Battles, người chơi có thể hợp tác với ba người khác để hạ gục Pokemon mạnh mẽ trước khi hết thời gian. Các loại Pokemon được tìm thấy trong những sự kiện này thường khác nhau. Ngoài ra, Pokemon gặp phải trong Trận chiến Tera Raid có thể có Loại Tera hiếm. Bạn có thể tham gia vào các sự kiện Tera Raid Battle bằng cách tải xuống Tin tức mới nhất về Poke Portal, điều này sẽ tự động diễn ra nếu hệ thống Switch của bạn được kết nối trực tuyến (không cần đăng ký Nintendo Switch Online). Nó cũng có thể được truy cập thủ công bằng cách chọn Poke Portal từ menu X, sau đó chọn Mystery Gift và cuối cùng là Check Poke Portal News.

Sự kiện Pokemon Scarlet và Violet Tera Raid Battle với Sceptile bắt đầu vào ngày 28 tháng 6, kéo dài đến ngày 30 tháng 6. Sẽ có đợt thứ hai từ ngày 5 tháng 7 đến ngày 7 tháng 7.

Pokemon Scarlet và Pokemon Violet hiện có thể được mua trên Switch. Truy cập trang web truy cập đây để biết thêm thông tin về hai trò chơi.

Chia sẻ cái này:

Có liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *