Cách chơi Hiên Viên Kiếm 7

Cách chơi Hiên Viên Kiếm 7

Những fan quan tâm đến Hiên Viên Kiếm 7 có thể xem kỹ hơn phiên bản Switch mới kèm theo lối chơi. Gần một giờ cảnh quay xuất hiện ở cảng.

Mọi thứ bạn cần biết về tiêu đề đều có trong phần tổng quan sau:

Hiên Viên Kiếm 7 là một game nhập vai hành động với những trận chiến thời gian thực điên cuồng, trình chiếu 3D nội tạng và một câu chuyện điện ảnh phong phú. Đây là sự tôn vinh phong cảnh, nền văn minh và văn hóa của Trung Quốc cổ đại, thấm đẫm sự huyền bí của những truyền thuyết của chính nước này, trái ngược hoàn toàn với các thiết kế công nghệ lỗi thời. Đó là một thế giới vừa quen thuộc vừa bí ẩn, một thế giới vừa khoa học vừa tâm linh, một thế giới đang chờ được khám phá.

Vào vai kiếm sĩ điềm tĩnh và đáng tin cậy Taishi Zhao khi anh chiến đấu để bảo vệ gia đình mình và khám phá sự thật về một tai họa đang đe dọa toàn bộ Trung Quốc. Với câu chuyện bắt nguồn sâu xa từ lịch sử và thần thoại Trung Quốc cổ đại, Hiên Viên Kiếm 7 tái hiện cả một vương quốc giả tưởng và hỗn loạn dưới sự cai trị của triều đại Xin mới.

Gần cuối thời Tây Hán, vị thủ tướng đầy quyền lực của Trung Quốc đã lên ngôi Hoàng đế, hứa hẹn một kỷ nguyên hòa bình và thịnh vượng. Nhưng mười năm sau, lời hứa đó vẫn chưa bao giờ được thực hiện. Thay vào đó, một thập kỷ chiến tranh và nạn đói đã khiến Trung Quốc bị hủy hoại, và sự cứu rỗi của nó dường như nằm trong tay một kiếm sĩ Mohist, người giành quyền kiểm soát một cổ vật huyền thoại có tên là Elysium Scroll. Liệu những người theo đạo Mohists tìm kiếm khoa học có thể khôi phục lại vinh quang trước đây của họ hay họ sẽ chìm vào những trang lịch sử bị lãng quên?

Các tính năng chính

  • Hành trình xuyên Trung Quốc cổ đại như một cuộc phiêu lưu điện ảnh mở ra.
  • Chém, chặn, né và phản công trong trận chiến thời gian thực dựa trên kết hợp!
  • Điều khiển Elysium Scroll để làm chậm thời gian, hấp thụ quái vật hoặc thay đổi môi trường.
  • Nâng cấp áo giáp và vũ khí, phát triển các kỹ năng thụ động và học các kỹ thuật mới.
  • Khám phá một câu chuyện độc lập không cần có kiến ​​thức trước về Hiên Viên.
  • Đắm chìm trong hình ảnh 3D tiên tiến nhất trong lịch sử loạt phim!

Chúng tôi có đính kèm lối chơi Hiên Viên Kiếm 7 trên Switch bên dưới.

lối chơi

Hiên Viên Kiếm 7 hiện có sẵn trên Switch với tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Trung (Giản thể) và tiếng Trung (Phồn thể). Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy tiếp tục đây.

Chia sẻ cái này:

Có liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *