Xem trước Star Wars Outlaws – Đưa đến các vì sao

Khi ghé thăm Massive Entertainment để trở thành một trong những người đầu tiên chạm tay vào Star Wars Outlaws, tôi rất thích chơi qua các phân cảnh lén lút, đấu súng, trò chuyện và lối chơi tốc độ trong thế giới mở. Tuy nhiên, một phần của câu đố Star Wars Outlaws mà tôi chưa có cơ hội trải nghiệm trực tiếp là lối chơi không gian. Rất may, ngoài việc chơi một đoạn Star Wars Outlaws trong thời gian ở Malmö, Thụy Điển, tôi còn có cơ hội hỏi các nhà phát triển trò chơi hoạt động như thế nào khi bạn nhảy lên tàu của mình và rời khỏi hành tinh hoặc mặt trăng.

Trong Star Wars Outlaws, bạn vào vai Kay Vess và người bạn đồng hành Nix của cô ấy khi họ du hành vòng quanh thiên hà đến những địa điểm vừa quen thuộc vừa mới mẻ. Người chơi có thể hạ cánh và khám phá các hành tinh và mặt trăng như Tatooine, Kijimi, Akiva và Toshara, nhưng khi Kay bước vào tàu của cô ấy, Tiên phong, cô ấy có thể đi vào quỹ đạo và khám phá. Các Tiên phong được tạo ra với sự hợp tác chặt chẽ với Lucasfilm Games để đảm bảo nó có cảm giác phù hợp với thiên hà Chiến tranh giữa các vì sao. Các yếu tố như hình bóng, chủ nghĩa hiện thực và cá tính đều được coi là tạo nên thứ gì đó đáng tin cậy trong thiên hà.

Đối với nhóm Star Wars Outlaws, việc lấy nền tảng của trò chơi là tạo ra một cuộc phiêu lưu vô lại có nghĩa là lối chơi ngoài không gian là điều bắt buộc để bổ sung cho yếu tố trên thế giới. “Điều chúng tôi đang cố gắng tìm ra là ‘Làm cách nào để tạo ra trải nghiệm chơi trò chơi với vô số khả năng khác nhau?’ bởi vì chúng tôi luôn biết rằng chúng tôi muốn tạo ra một trò chơi thế giới mở rộng lớn và có du hành vũ trụ, lái xe siêu tốc, một số hành tinh, một số địa điểm để khám phá,” giám đốc sáng tạo Julian Gerighty nói. “Tôi nghĩ đó là trò tưởng tượng của những kẻ ngoài vòng pháp luật. Đó thực sự là khi bạn nghĩ, ‘Tôi muốn làm gì với tư cách là một kẻ ngoài vòng pháp luật trong Star Wars?’ Đó là sự lén lút. Đó là cuộc chiến. Đó là cuộc chiến. Nó đang diễn ra ở cantina và đi từ khu định cư này đến khu định cư khác. Vì vậy, điều quan trọng đối với chúng tôi là phải có tham vọng đó và không chỉ thúc đẩy công nghệ. mà còn đội ngũ thiết kế phải có tất cả những thứ đó ở mức chất lượng cao nhất có thể.”

Phần lớn phiên chơi trò chơi của tôi được dành để khám phá thế giới ngầm của Toshara, đặc biệt là trong các bức tường thành phố Mirogana. Tuy nhiên, ở gần cuối, tôi có cơ hội phiêu lưu ra ngoài bức tường trên chiếc tàu siêu tốc của Kay. “Có một yếu tố khám phá rất lớn – sự cởi mở, sự sống động, sự táo bạo của phong cảnh, hình ảnh và tất cả những yếu tố này mà bạn có được từ nó chỉ bằng cách đi với chiếc xe tăng tốc của bạn ra ngoài để tìm địa điểm và khám phá các phần của thế giới,” nghệ thuật và giám đốc thế giới Benedikt Podlesnigg nói. “Và từ đó, bạn cũng có cơ hội giữa các vì sao. Chúng tôi đưa con tàu của mình bay vào vũ trụ, rộng lớn nhưng cũng rất mạo hiểm. Nó thật tuyệt vời, sinh lợi nhưng cũng có rất nhiều điều chưa biết về nó.”

Mặc dù tôi không thể nhìn thấy nó, nhưng Podlesnigg mô tả một trong những phiên chơi trò chơi gần đây của anh ấy diễn ra như thế nào. Sau khi khám phá Toshara, anh ta nhảy vào Tiên phong và đưa nó lên quỹ đạo vì anh ta nghe được một số thông tin rằng ai đó trong trạm vũ trụ đang tìm kiếm một món đồ mà anh ta sở hữu. Như Gerighty giải thích với tôi, các hành tinh và mặt trăng có quỹ đạo xung quanh chúng, đóng vai trò là khu vực có thể khám phá của Kay khi ở trên tàu. Tiên phong. Khi bạn đến rìa của khu vực có thể khám phá xung quanh hành tinh hoặc mặt trăng, bạn sẽ tăng tốc vào quỹ đạo của điểm đến.

“Về cơ bản, đây là cách giải quyết vấn đề cho trò chơi điện tử,” Gerighty nói. “Chúng tôi muốn có một quỹ đạo xung quanh nó với nhiều điểm tham quan khác nhau, những việc cần làm, những trận chiến để tham gia, những địa điểm để khám phá. Vì vậy, quỹ đạo cho từng mặt trăng hoặc hành tinh mà chúng tôi đã tạo ra để có dân cư sinh sống.” rất nhiều thứ khác nhau và chúng tôi không muốn tạo ra không gian vô tận, vì vậy bạn tăng tốc từ quỹ đạo của một hành tinh đến quỹ đạo của một hành tinh. Vì vậy, tất cả các khu vực không gian mà chúng tôi có đều có rất nhiều việc phải làm.”

Khi Podlesnigg đến không gian trong quá trình chơi trò chơi của mình, anh nhận được tín hiệu khẩn cấp rằng một chuyên cơ chở hàng đang bị tấn công, vì vậy anh vội vã đến vị trí của họ để giúp họ chống lại những kẻ tấn công. Cuối cùng, anh đã đáp xuống một trạm vũ trụ. Mặc dù anh ấy không thể đi sâu vào mức độ lớn của các trạm vũ trụ này, nhưng vẫn có nhiều việc phải làm, bao gồm cả các nhà cung cấp dịch vụ trao đổi và có thể là một số nhiệm vụ phụ.

Tôi không được chạm vào bộ điều khiển khi Kay đang điều khiển Tiên phong, nhưng nhóm hy vọng sẽ thu hút được nhiều người chơi bằng cách tạo ra lối chơi dễ tiếp cận cho chuyến bay vào vũ trụ. Gerighty nói: “Chúng tôi muốn làm cho chuyến bay vào vũ trụ trở nên dễ tiếp cận, vui nhộn và đầy hành động nhất có thể”. “Các nút điều khiển cực kỳ dễ sử dụng. Luôn có việc gì đó để làm. Tốc độ di chuyển nhanh; bạn có thể tăng tốc bất cứ lúc nào và tất nhiên là có chiến đấu, cả ở quy mô không chiến thân mật nhưng cũng ở quy mô hoành tráng. Và có sự khám phá. Có rất nhiều việc phải làm trong không gian.”

Tôi cho rằng cuối cùng chúng ta sẽ bắt tay vào chơi trò chơi không gian trước khi phát hành Star Wars Outlaws và ngoài Hệ thống danh tiếng phức tạp, yếu tố này là một trong những phần hấp dẫn nhất của tôi trong trò chơi hiện tại. Star Wars Outlaws sẽ ra mắt vào ngày 30 tháng 8 trên PlayStation 5, Xbox Series X/S và PC. Để biết thêm thông tin độc quyền về cuộc phiêu lưu vô lại sắp tới của Massive Entertainment, hãy truy cập trung tâm đưa tin của chúng tôi ở biểu ngữ bên dưới!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *