Làm thế nào để tiêu diệt dị nhân trong một chuyến đi bụi bặm

Dị nhân có làm hỏng chuyến đi của bạn không? Bạn không phải là người duy nhất. Những con quái vật này là một trong những cách dễ dàng nhất khiến chuyến đi của bạn kết thúc sớm khi chúng tính phí bạn tại các tòa nhà hoặc trạm xăng. May mắn thay, có một số cách để xử lý chúng. Hướng dẫn của chúng tôi về cách tiêu diệt dị nhân trong A Dusty Trip giải thích những con quái vật này là gì và bạn nên xử lý chúng như thế nào.

A Dusty Trip đã có trên Roblox. Chúng tôi cũng có hướng dẫn về cách bật đèn trong Chuyến đi bụi bặm.

Làm thế nào để tiêu diệt dị nhân trong một chuyến đi bụi bặm

Đầu tiên, chúng ta sẽ nói về đột biến là gì, sau đó chúng ta sẽ giải thích cách đối phó với chúng.

Giới thiệu về Dị nhân

Dị nhân là kẻ thù có kích thước giống con người trong A Dusty Trip. Tuy nhiên, đừng nhầm họ với người chơi, những thứ này cực kỳ thù địch. Chúng thường được tìm thấy xung quanh các trạm xăng hoặc các tòa nhà dọc đường. Nếu bạn cảnh báo họ, họ sẽ cố gắng tấn công bạn và khiến sức khỏe của bạn cạn kiệt rất nhanh.

Làm thế nào để tiêu diệt đột biến

Dị nhân có thể dừng chuyến đi của bạn khá nhanh nếu chúng bắt được bạn, nhưng bạn cũng có thể ngăn chúng lại với một chút kỹ năng và may mắn. Hãy xem qua một số cách để đối phó với chúng.

vũ khí

Nếu bạn có thể tìm thấy vũ khí thì việc đối phó với dị nhân khá dễ dàng. Bạn có thể đánh chúng bằng cận chiến hoặc súng và làm cạn kiệt sức khỏe của chúng. Cận chiến nguy hiểm hơn một chút vì ở gần, nhưng bạn không phải lo lắng về việc lãng phí đạn.

Xe hơi của bạn

Không có vũ khí? Không có gì. Bạn vẫn có thể hạ gục một dị nhân bằng cách sử dụng chuyến đi của mình. Chỉ cần lái xe về phía một chiếc có tốc độ vừa đủ và tông vào nó bằng đầu xe của bạn. Tuy nhiên, hãy cẩn thận. Điều này không phải là không có rủi ro. Chiếc xe có thể bị lật, để lại cho bạn một chiếc xe bị mắc kẹt và một dị nhân khó chịu!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *