Aero the Acro-Bat sẽ được tái bản hiện đại vào mùa hè này

Ratalaika Games đã công bố phiên bản phát hành lại mới cho trò chơi nền tảng thập niên 90 Aero là chú dơi nhào lộnhợp tác với Shinyuden và SUNSOFT.

Aero là chú dơi nhào lộn sẽ được phát hành lại vào ngày 2 tháng 8, ba mươi mốt năm kể từ lần phát hành đầu tiên. Trò chơi nền tảng này sẽ có trên PC (thông qua Steam), Xbox One, Xbox Series X|S, Switch, PS4 và PS5.

Aero là chú dơi nhào lộn ban đầu được phát hành vào ngày 1 tháng 8 năm 1993 cho Sega Genesis và sau đó được chuyển sang Super Nintendo Entertainment System và sau đó là Game Boy Advance.

Sau đây là tóm tắt về trò chơi cùng với đoạn giới thiệu mới:

Phiên bản Aero Acro-Bat đầu tiên được phát hành vào năm 1993 trên Super Nintendo và Mega Drive/Sega Genesis và các game thủ sẽ có thể thưởng thức và đắm chìm vào phiên bản đầu tiên của series Aero này, trò chơi vẫn trông tuyệt vời và chơi rất hay sau gần 30 năm kể từ lần phát hành đầu tiên, khiến Aero trở thành một trò chơi đặc biệt không thể bỏ qua.

Aero đến giải cứu

Aero the Acro-Bat, nghệ sĩ xiếc nổi tiếng, phải giải cứu bạn bè và bạn gái Ariel, đồng thời ngăn chặn kế hoạch điên rồ của Edgar Ektor để mọi người có thể thưởng thức chương trình một lần nữa!

Nhà công nghiệp lập dị và quyền lực Edgar Ektor đã thề sẽ phá hủy thế giới giải trí để trả thù vì bị trục xuất khỏi rạp xiếc khi còn nhỏ sau một trong những trò đùa của anh ta đi quá xa và gần như giết chết một con vật trong rạp xiếc. Anh ta bắt đầu bằng cách xâm chiếm một rạp xiếc địa phương với băng nhóm hề điên của mình và bắt cóc tất cả nhân viên rạp xiếc để phá hỏng buổi biểu diễn.

Một thử thách để trở thành người giỏi nhất

Aero the Acro-Bat KHÔNG PHẢI là trò chơi nền tảng thông thường mà bạn chỉ đi từ đầu đến đích. Người chơi sẽ cần sử dụng các kỹ năng của Aero theo những cách cụ thể để hoàn thành các mục tiêu trong từng giai đoạn và điều này khiến trò chơi trở nên khác biệt so với nhiều trò chơi nền tảng khác ra đời trước hoặc sau đó. Aero cũng xuất phát từ thời đại mà các trò chơi nổi tiếng là đầy thử thách và đặc biệt là series Aero luôn được biết đến với độ khó đầy thử thách. Những ai có thể vượt qua các trò chơi này thực sự có thể coi mình là bậc thầy về trò chơi nền tảng! Nhưng đừng lo, nếu bạn thấy quá sức, phiên bản mới này bao gồm các mẹo để giúp mọi thứ dễ dàng hơn một chút!

Chơi để thắng – Sự thật

Màn hình của Aero hiển thị thanh máu và mỗi màn chơi bắt đầu với một số điểm máu có thể được thêm vào bằng cách thu thập các vật phẩm. Tuy nhiên, anh ta sẽ mất một điểm máu mỗi khi bị kẻ thù tấn công, có rất nhiều, và mất một mạng khi mất mọi điểm máu. Các mối nguy hiểm, chẳng hạn như gai nhọn và dung nham, khiến Aero mất một mạng bất kể thanh máu của anh ta là bao nhiêu. Aero có thể có thêm máu và nhiều mạng hơn bằng cách tìm các vật phẩm trong các màn chơi và cũng nhận được thêm một mạng cho mỗi 20.000 điểm kiếm được. Các màn chơi được tính thời gian, nhưng thời gian còn lại được sử dụng để đổi lấy điểm thưởng và không có hình phạt nào khác khi hết thời gian. Aero nhận được thêm một mạng khi hoàn thành một ‘vòng hoàn hảo’ (bằng cách thu thập mọi vật phẩm trong màn chơi và tìm thấy lối ra trước khi hết thời gian).

Đặc trưng:

  • Chơi qua 4 khu vực với 5 giai đoạn mỗi khu vực, bao gồm các giai đoạn có trò chơi
  • Sử dụng các kỹ năng nhào lộn của Aero để hoàn thành các mục tiêu trong từng giai đoạn và mở cánh cổng đến giai đoạn tiếp theo
  • Đối mặt với đủ loại kẻ thù kỳ quặc
  • Chọn giữa phiên bản tiếng Anh và tiếng Nhật
  • Chức năng tua lại/Turbo: lặp lại một cái gì đó cho đến khi bạn đạt được sự hoàn hảo hoặc tăng tốc mọi thứ
  • Chức năng lưu trạng thái: lưu bất cứ nơi nào bạn muốn và bắt đầu lại từ điểm chính xác đó
  • Bộ lọc màn hình: chọn từ một số bộ lọc để thay đổi giao diện của trò chơi (màn hình theo phong cách cổ điển, đen trắng, v.v.)
  • Thư viện: xem hình ảnh minh họa, áp phích, thiết kế hộp, v.v. của trò chơi gốc.
  • Chức năng gian lận: kích hoạt một số gian lận giúp mọi thứ dễ dàng hơn (năng lượng vô hạn, mạng sống vô hạn, bất khả xâm phạm, v.v.)Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *