Vòng quay miễn phí của Coin Master – Liên kết hôm nay

Nếu bạn đang tìm kiếm Vòng quay miễn phí của Coin Master, bạn đang ở đúng nơi. Trong hướng dẫn này, chúng tôi đã tổng hợp các liên kết ngày nay mà bạn có thể chỉ cần nhấp vào để nhận quà tặng miễn phí. Bằng cách đó, bạn có thể tiếp tục chơi ngay cả khi đã hết những vòng quay phiền toái đó. Hơn nữa, chúng tôi sẽ cập nhật bài viết này hàng ngày để bạn không cần phải đi đâu khác.

Coin Master là một trò chơi di động gây nghiện, trong đó bạn quay một máy đánh bạc để kiếm tiền. Sau đó, bạn chi số tiền đó để nâng cấp làng, nâng cấp làng của mình để ‘hoàn thành’ nó. Tại thời điểm đó, bạn có thể tiến tới cấp độ tiếp theo. Ngoài việc quay máy đánh bạc, bạn còn có thể tấn công làng của đối thủ hoặc cướp vàng của họ.

Bạn có thể lấy Coin Master từ Google Play. Nếu bạn đang tìm thứ gì đó mới để chơi, hãy xem các trò chơi Android mới hay nhất của chúng tôi trong tuần này.

Liên kết vòng quay miễn phí của Coin Master

Các liên kết bên dưới được lấy từ trang Facebook chính thức của Coin Master, nơi nhóm truyền thông xã hội phân phối các liên kết thưởng cho bạn các vòng quay miễn phí và hơn thế nữa. Những ngày này thường hết hạn trong vòng ba ngày, vì vậy chúng tôi chỉ bao gồm ngày hôm nay và ba ngày trước đó.

ngày 19 tháng 4

ngày 18 tháng 4

ngày 17 tháng 4

ngày 16 tháng 4

15 tháng Tư

ngày 14 tháng 4

13 tháng 4

12 tháng 4

Ngày 11 tháng 4

10 tháng 4

ngày 9 tháng 4

Các cách khác để nhận vòng quay miễn phí của Coin Master

Bạn không nhận đủ số vòng quay miễn phí từ các liên kết trên? Chà, đừng lo lắng, vì nó vẫn chưa kết thúc. Có rất nhiều cách để kiếm được vòng quay miễn phí chỉ bằng cách chơi.

Đăng nhập

Rất tiếc phải chỉ ra điều hiển nhiên, nhưng phần thưởng đăng nhập đôi khi bao gồm các vòng quay miễn phí. Đăng nhập mỗi ngày.

Mời bạn bè

Cách dễ nhất để nhận được vòng quay miễn phí của Coin Master là mời bạn bè. Mỗi lần bạn làm như vậy và họ bắt đầu chơi, bạn sẽ kiếm được rất nhiều vòng quay miễn phí. Hơn nữa, mỗi ngày bạn có thể gửi cho nhau các vòng quay miễn phí. Nó nhanh chóng cộng lại!

Bộ thẻ

Thẻ là những tác phẩm nghệ thuật nhỏ xinh có chủ đề phù hợp với bộ thẻ, chẳng hạn như động vật hoặc thành phố. Khi tiến bộ, bạn sẽ kiếm được những thứ này và nếu hoàn thành một bộ, bạn sẽ kiếm được vòng quay.

Tăng cấp

Bạn có nhớ trước đó khi chúng tôi đề cập rằng bạn hoàn toàn có thể nâng cấp một ngôi làng lên cấp không? Chà, chúng tôi chưa đề cập đến điều đó, khi bạn làm như vậy, bạn sẽ kiếm được vòng quay. Nó trả tiền để trả tiền!

Quay bánh xe thưởng

Quay để nhận vòng quay miễn phí? Đó là điều bạn có thể làm trong Coin Master. Tuy nhiên, chúng ta không nói về máy đánh bạc thông thường mà là về bánh xe thưởng.

Ghé thăm cửa hàng

Cửa hàng thỉnh thoảng tặng quà miễn phí và chúng có thể bao gồm các vòng quay. Truy cập mỗi ngày khi bạn đăng nhập.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *