Hướng dẫn thăng cấp Mastery Piece kế thừa

Cái này Hướng dẫn thăng cấp Mastery Piece kế thừa cho bạn biết tầm quan trọng của sự Thông thạo. Trong đó có cách lên cấp một cách đơn giản, nhanh chóng nhất.

Ra khơi và khám phá Legacy Piece trên Roblox. Để biết thêm nội dung về trò chơi này, hãy xem Hướng dẫn về vũ khí mảnh kế thừa, Hướng dẫn cuộc đua mảnh kế thừa và Hướng dẫn về trái cây mảnh kế thừa của chúng tôi.

Hướng dẫn thăng cấp Mastery Piece kế thừa

Bất kể bạn thích phong cách chiến đấu nào, việc nâng cao khả năng thành thạo của bạn là chìa khóa để mở khóa các bộ chiêu thức mạnh hơn để sử dụng trong chiến đấu. Thông thạo phổ biến nhất mà người chơi muốn lên cấp là trái cây. Tuy nhiên, phương pháp tôi sắp chia sẻ có tác dụng tốt với mọi loại lộ trình thành thạo.

Bạn có thể theo dõi cấp độ Thông thạo hiện tại của mình bằng cách trang bị chiến đấu mà bạn lựa chọn và kiểm tra góc dưới bên phải của màn hình trò chơi. Tại đây, nó sẽ hiển thị các bộ chiêu thức đi kèm với trận chiến của bạn, các cấp độ Thông thạo cần thiết để mở khóa thêm và cấp độ Thông thạo hiện tại. EXP thông thạo được trao mỗi khi kẻ thù bị đánh bại bằng cách chiến đấu mà bạn lựa chọn.

Lên cấp thành thạo tốt nhất

Đầu tiên, bạn sẽ muốn đến Shells Town (Cấp 25-40). Lý do cho vị trí này là vì kẻ thù có xu hướng sinh sản ở một khu vực nhất định, giúp bạn dễ dàng vây bắt chúng và khiến chúng hung hãn với bạn. Bây giờ, bằng cách sử dụng phương thức chiến đấu mà bạn muốn thành thạo (Trái cây, Vũ khí, Nắm đấm, Điện, Chân đen, 1 SS), vây bắt kẻ thù bằng cách nhắm mục tiêu vào chúng và chạy xung quanh.

Khi bạn có một vài kẻ thù chồng lên nhau khi chúng chạy về phía bạn, hãy thực hiện một cuộc tấn công tầm xa để tấn công tất cả cùng một lúc. Điều này sẽ giúp bạn tiêu diệt chúng nhanh hơn và nhận được EXP thông thạo nhanh hơn so với việc bạn tiêu diệt kẻ thù một mình.

Mẹo hàng đầu: Để kiếm thêm EXP thông thạo, hãy hoàn thành các nhiệm vụ và nhiệm vụ câu chuyện yêu cầu chiến đấu. Nhiệm vụ sẽ cung cấp nhiều EXP hơn cho mỗi lần hoàn thành.

Các lộ trình làm chủ hiện tại trong Legacy Piece

Phần này là danh sách tất cả các tuyến Thông thạo hiện có trong Legacy Piece. Tùy thuộc vào phong cách chơi ưa thích của bạn sẽ quyết định lộ trình chiến đấu nào bạn bắt đầu nắm vững trong hành trình của mình. Nếu bạn đổi phong cách chiến đấu hiện tại sang phong cách chiến đấu mới, sự tiến bộ của bạn sẽ tiết kiệm được cho sự thành thạo đó. Ngoại lệ cho điều này là trái cây và vũ khí vì chúng có những đặc tính và bộ chiêu thức độc đáo.

  • Phong cách chiến đấu nắm đấm
  • Kiểu vũ khí
  • 1 kiểu kiếm
  • Kiểu chân đen
  • Phong cách điện tử
  • Phong cách trái ác quỷ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *