Telltale Games phát hành ảnh chụp màn hình mới của The Wolf Among Us 2 cùng với bản cập nhật phát triển

Cảm ơn vì đã đọc.

Tôi muốn nhờ bạn hỗ trợ Người cung cấp thông tin trò chơitiếp tục đưa tin về các trò chơi có đăng ký. Vì ít hơn hai đô la cho mỗi số báo, chúng tôi sẽ gửi cho bạn cả năm gồm 10 tạp chí in, mỗi tạp chí đều có các câu chuyện trang bìa và các tính năng xem trước chứa đầy các chi tiết độc quyền về các trò chơi thú vị nhất sắp ra mắt. Chúng tôi lập hồ sơ và phỏng vấn những người sáng tạo trò chơi. Chúng tôi nhìn lại lịch sử phong phú của trò chơi và chúng tôi kỷ niệm những gì tiếp theo.

Tại đây, trên trang web, chúng tôi cung cấp nhiều nội dung miễn phí, bao gồm đánh giá trò chơi, tin tức hàng ngày, video, đưa tin về sự kiện, v.v. – tất cả đều có quảng cáo tối thiểu.

Chúng tôi làm như vậy với một nhóm biên tập nhỏ, cùng với sự đóng góp của các nhà văn được trả lương từ khắp nơi trên thế giới – hơn 65 cá nhân từ 9 quốc gia trên thế giới, chỉ trong vài năm qua.

Không thể thực hiện được nếu không có sự hỗ trợ.

Trong thời điểm mà các nhà sản xuất trò chơi và đưa tin về trò chơi phải đối mặt với những khó khăn khó khăn và bị sa thải, tương lai của tạp chí và cộng đồng hơn 30 năm này đang gặp nguy hiểm. Đăng ký tạp chí độc lập mới của chúng tôi là cách số một để bạn có thể giúp chúng tôi tồn tại – và chúng tôi tin rằng bạn sẽ nhận được một tạp chí trò chơi khá tuyệt vời trong hộp thư của mình vài tuần một lần khi gặp rắc rối.

Cảm ơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *