Cách bật đèn trong chuyến đi bụi bặm

Bạn có cảm giác như đang lái xe một.. đường dài nhưng lại bị lạc khi trời tối? Chà, bạn có thể cải thiện khả năng hiển thị của mình khá đáng kể bằng đèn… nhưng việc khởi động chúng và thậm chí đưa chúng lên ngay từ đầu cũng có thể là một chặng đường dài. Hướng dẫn của chúng tôi về cách bật đèn trong một chuyến đi nhiều bụi sẽ giải thích quy trình lắp đặt và bật chúng.

Chuyến đi bụi bặm hiện có sẵn để chơi trên Roblox. Bạn muốn thực hiện một số chuyến đi đường nguy hiểm hơn? Chúng tôi có hướng dẫn về The Long Drive Svintusov.

Cách bật đèn trong chuyến đi bụi bặm

Trước tiên chúng ta sẽ tìm hiểu cách làm cho đèn hoạt động, sau đó nói một chút về cách tìm công tắc đèn trên ô tô.

Cách lắp đặt đèn trên ô tô của bạn

Lý do đầu tiên khiến bạn không thể bật đèn là.. không có đèn. Nghe có vẻ hiển nhiên, nhưng chúng không được gắn vào xe của bạn khi bạn bắt đầu chạy và bạn không cần chúng để có thẻ lái xe từ hướng dẫn.

Đèn được tìm thấy xung quanh khu vực gara ở nhà xuất phát, có hai cái để lắp đặt. Nhặt chúng lên, đưa chúng ra phía trước xe và nhấn F để cài đặt chúng khi bạn di chuột qua đúng vị trí. Z chỉ cần dán chúng vào xe.

Bật đèn

Đèn trên xe Dusty Trip của bạn không có phím nóng, điều này có thể giải thích tại sao một số người thấy khó hiểu. Vậy điều khiển để bật nó ở đâu? Nó ở đâu trong chiếc xe bình thường của bạn, nó ở trên bảng điều khiển. Di chuột qua công tắc ở bên phải vô lăng và nhấn LMB hoặc phần liên kết của nó để bật đèn.

Đèn phải bật và chiếu sáng con đường ngay trước mặt bạn.

Nhấn công tắc một lần nữa để tắt đèn. Đủ đơn giản!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *