Prince Of Persia: The Lost Crown ‘Divine Trials’ DLC hiện đã có, Story DLC sẽ ra mắt vào tháng 9 này

DLC “Divine Trials” của Prince of Persia: The Lost Crown hiện có sẵn miễn phí cho tất cả người chơi và nó mang theo những trận đánh trùm, thử thách giải đố và nền tảng mới, bùa hộ mệnh và trang phục mới, v.v. Thêm vào đó, nhà phát hành Ubisoft đã tiết lộ DLC câu chuyện “Mask of Darkness” của Prince of Persia: The Lost Crown sẽ ra mắt trò chơi vào tháng 9 này.

Thật không may, đoạn giới thiệu về Mask of Darkness khá ngắn, chỉ hiển thị sơ qua và một hình ảnh tiết lộ thời điểm phát hành vào tháng 9. Tuy nhiên, DLC Divine Trials, nối tiếp DLC Warrior’s Path và Boss Attack miễn phí từ đầu năm nay, trông rất tuyệt trong một đoạn giới thiệu mới được phát hành trong buổi giới thiệu Ubisoft Forward hôm nay.

Hãy xem cái nhìn thoáng qua về Mask of Darkness và xem thử Divine Trials trong đoạn trailer bên dưới:

Prince of Persia: The Lost Crown đã tấn công PlayStation, Xbox, Switch và PC vào tháng 1 và đây là một trong những trò chơi yêu thích của chúng tôi trong năm. Đọc tại sao trong Người cung cấp thông tin trò chơi Đánh giá Prince of Persia: The Lost Crown tại đây. Sau đó, hãy xem bốn cách Prince of Persia: The Lost Crown thể loại Metroidvania phù hợp và sau đó xem hướng dẫn của chúng tôi về cách vượt qua thử thách nền tảng khó nhất của trò chơi.


Bạn có quay trở lại Prince of Persia: The Lost Crown để xem DLC Divine Trials mới không? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *