Take-Two Interactive được cho là đã sa thải “Đại đa số” nhân viên của Bộ phận tư nhân

Take-Two Interactive gần đây đã gia nhập danh sách ngày càng tăng các công ty trò chơi điện tử thực hiện sa thải nhân viên, với việc công ty thông báo rằng họ sẽ cắt giảm 5% lực lượng lao động (khoảng 600 việc làm) như một phần của sáng kiến ​​tiết kiệm chi phí rộng hơn cũng sẽ xem xét các dự án. đang bị hủy bỏ. Thật không may, có vẻ như một hãng xuất bản hoạt động trực thuộc công ty đã bị ảnh hưởng nặng nề nhất.

Các báo cáo gần đây đã xác nhận rằng studio thuộc sở hữu của Private Division Roll7 (OlliOlli, Sân Trượt Patin) và Trò chơi đánh chặn (Chương trình không gian Kerbal 2) đều đã ngừng hoạt động trong đợt sa thải hàng loạt của Take-Two Interactive. Một báo cáo của Bloomberg tuyên bố rằng bản thân Bộ phận tư nhân cũng đã bị cắt giảm việc làm và điều đó hiện đang được GamesIndustry chứng thực.

Bị cáo buộc, “đại đa số” nhân viên của Bộ phận Tư nhân đã bị sa thải tại các văn phòng của công ty ở Seattle, New York, Las Vegas và Munich. Hiện chưa rõ điều này có tác động gì đến kế hoạch tương lai của công ty cho các trò chơi sắp tới.

Take-Two cho biết trong một tuyên bố: “Vào ngày 16 tháng 4, Take-Two đã công bố một chương trình giảm chi phí để xác định tính hiệu quả trong hoạt động kinh doanh của mình và nâng cao biên lợi nhuận của Công ty, trong khi vẫn đầu tư để tăng trưởng. Là một phần của những nỗ lực này, Công ty đang hợp lý hóa quy trình của mình và loại bỏ một số dự án đang phát triển cũng như hợp lý hóa cơ cấu tổ chức của mình, điều này sẽ loại bỏ số lượng nhân viên và giảm nhu cầu tuyển dụng trong tương lai. Công ty không cung cấp thêm thông tin chi tiết về chương trình này.

“Ngày 18/4 Tư nhân ra mắt thành công Moon Studios Không còn lại cho kẻ ác. Nhãn tiếp tục cập nhật Chương trình không gian Kerbal 2 và có kế hoạch phát hành Wētā Workshop Game Studios Tales of the Shire: Trò chơi Chúa tể của những chiếc nhẫn vào nửa cuối năm 2024.”

Ngoài những điều đã nói ở trên Không còn lại cho kẻ ác Tales of the Shire: Trò chơi Chúa tể của những chiếc nhẫnPrivate Division có nhiều dự án chưa được công bố khác hiện đang được phát triển với các đối tác bên ngoài, bao gồm Bloober Team và Game Freak.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *