Flintlock: The Siege of Dawn ra mắt vào tháng 7

Nhà phát hành Kepler Interactive và nhà phát triển A44 Games đã công bố ngày phát hành cho Flintlock: Cuộc vây hãm bình minh.

Flintlock: Cuộc vây hãm bình minh sẽ ra mắt vào ngày 18 tháng 7 trên Windows PC (thông qua Steam và Epic Games Store), Xbox One, Xbox Series X|S, PS4, PS4 và Xbox Game Pass.

Dưới đây là tóm tắt về trò chơi, cùng với đoạn giới thiệu mới:

Tham gia vào vị trí cuối cùng của nhân loại khi các vị thần và súng va chạm trong một cuộc phiêu lưu thế giới mở RPG hành động hoàn toàn mới.

Cánh cửa đến thế giới bên kia đã được mở, cho phép đội quân xác sống của vị thần cũ trốn thoát từ bên trong. Sự sống đang trên bờ vực tuyệt chủng. Đã đến lúc quân đội liên minh chiếm lại thế giới của họ. Nắm bắt sự báo thù, thuốc súng và phép thuật và bắt tay vào một cuộc hành trình hoành tráng để lãnh đạo cuộc vây hãm cuối cùng của nhân loại chống lại làn sóng của người chết.

Trận chiến của bạn bắt đầu ngay bây giờ.

Đặc trưng

  • Tạo nên một mối liên kết không giống ai – Tham gia cùng Nor Vanek, một thành viên của quân đội liên minh và người bạn đồng hành Enki của bạn, một sinh vật kỳ lạ được ban tặng sức mạnh ma thuật, trong mối thù cá nhân của họ chống lại các vị thần.
  • Đánh bại những sinh vật mạnh mẽ nhất trong tạo hóa – Thử thách các vị thần. Làm chủ hệ thống chiến đấu đòi hỏi khắt khe nhưng bổ ích, kết hợp giữa cầm rìu, đấu súng, ma thuật và hơn thế nữa. Giải phóng các combo mạnh mẽ và phát huy khả năng sáng tạo của bạn trong mỗi cuộc chạm trán.
  • Ghi dấu ấn trên chiến trường rộng lớn – Khám phá thế giới mở đầy nguy hiểm. Bay qua bãi cát sa mạc, hành trình qua những tàn tích hang động và khám phá những bí mật ẩn chứa trong Thành phố Bình minh cao chót vót. Tập hợp lại các đặc công Blackstream, một đội gồm các chuyên gia về chất nổ và vũ khí, để thể hiện kỹ năng của họ trong cuộc vây hãm cuối cùng chống lại các vị thần.

Trò chơi A44, Flintlock: Cuộc vây hãm bình minh, Kepler Interactive

Chủ sở hữu và nhà xuất bản tại Niche Gamer và Nicchiban. Đấu tranh ngoài vòng pháp luật vì một ngành công nghiệp trò chơi tốt hơn

Ý kiến ​​của chúng ta đi đâu rồi? Đăng ký để trở thành thành viên để có được quyền bình luận và quyền tự do ngôn luận thực sự!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *