Cách tìm và sử dụng chính xác tất cả các switch

Giống như The Whisper Exotic Quest, có nhiều điều diễn ra trong Zero Hour hơn những gì bạn thấy. Hãy để tôi chỉ cho bạn mọi thứ bạn cần biết trong hướng dẫn tìm kiếm Tinh chỉnh bùng phát Destiny 2 của chúng tôi: Cách tìm và sử dụng tất cả các công tắc một cách chính xác.

Tất cả các thứ tự và vị trí chính xác cho các công tắc trong Destiny 2 Zero Hour

Khi bạn đã đánh bại cuộc chạm trán cuối cùng của Zero Hour lần đầu tiên, bạn sẽ nhận được nhiệm vụ Outbreak Refined. Phần đầu tiên của dòng nhiệm vụ này có thể gây ra sự cố là Bước 2, nhiệm vụ mà bạn phải thực hiện chuyển đổi một số công tắc.

Bạn chỉ có thể tìm thấy những công tắc này trong Nhiệm vụ kỳ lạ Zero Hour và bạn phải chơi ở độ khó Legend. Nhiều công tắc khó hiểu hơn có thể sẽ lộ diện trong những tuần tới; chúng tôi sẽ cập nhật hướng dẫn này nếu cần thiết. Hãy bắt đầu với nhiệm vụ Exotic đầu tiên:

Bùng phát tinh chế tôi

Như đã đề cập trước đó, bạn phải chơi ở độ khó Legend để hoàn thành nhiệm vụ này, điều này làm giảm giới hạn thời gian của bạn xuống còn 20 phút.

Ảnh chụp màn hình: Cuộc xâm lược PC

Tiếp tục nhiệm vụ như bình thường cho đến khi bạn đến được cái móc áo như hình trên. Đi đến lỗ thông hơi Tôi đã dán nhãn thay vì đi xuống gầm tàu ​​như thường lệ. Bạn sẽ tìm thấy một lối mở mà bạn có thể lọt qua.

Đi theo các lỗ thông hơi cho đến khi bạn gặp một cái lỗ. Thả xuống, đánh bại các thuyền trưởng sa ngãvà đứng trên lối đi.

Hướng dẫn tìm kiếm Destiny 2 Outbreak Refined: Cách tìm và sử dụng chính xác tất cả các switch
Ảnh chụp màn hình: Cuộc xâm lược PC

Nếu bạn nhìn ra bên cạnh lối đi, bạn sẽ thấy một nút trên tường (hình trên). Nhảy tới nó và kích hoạt công tắc. Bạn sẽ thấy một số ống màu đỏ ở bên trái; nếu bạn nhảy tới những cái đó, bạn sẽ tìm thấy một công tắc khác để kích hoạt trên tường.

Hướng dẫn tìm kiếm Destiny 2 Outbreak Refined: Cách tìm và sử dụng chính xác tất cả các switch
Ảnh chụp màn hình: Cuộc xâm lược PC

Đây là phần khó khăn. Nhảy vào khoảng trống trong hình trên và bạn sẽ tìm thấy một công tắc khác để kéo. Ngoài ra còn có một thác nước lớn, trải dài mà bạn phải leo lên.

Hướng dẫn tìm kiếm Destiny 2 Outbreak Refined: Cách tìm và sử dụng chính xác tất cả các switch
Ảnh chụp màn hình: Cuộc xâm lược PC

Khi lên đến đỉnh thác, hãy đứng ở nơi tôi đã đánh dấu và tiếp tục nhảy lên xà nhà. Khi đến căn phòng trên cùng, bạn sẽ tìm thấy thêm một công tắc để kéo.

Bạn có thể nhận thấy đồng hồ hẹn giờ có nội dung “Catalyst Switch Primed” khi bạn bật công tắc đầu tiên. Bạn phải kích hoạt mọi công tắc trong thời gian giới hạn. Hạn chế khá nghiêm ngặt, nhưng bạn có thể bắt đầu trình tự từ căn phòng phía trên thác nước. Vì bạn đã ở trên này nên nhảy xuống nhanh hơn nhiều so với leo lên và bạn có thể kích hoạt mọi công tắc chỉ với vài giây rảnh rỗi.

Có Công tắc nào khác trong Nhiệm vụ Kỳ lạ Zero Hour không?

tôi đã tìm thấy một cặp công tắc khác, nhưng chúng dường như không liên quan đến Outbreak Refined I. Nếu bạn quay lại công tắc đầu tiên, hãy nhảy sang phải thay vì sang trái và bạn sẽ tìm thấy một công tắc khác ở góc. Ngoài ra còn có một công tắc cuối cùng đối diện với công tắc thứ hai mà tôi đã đề cập và bạn có thể dễ dàng tiếp cận nó bằng cách nhảy.

Những công tắc này có thể sẽ cần thiết trong tương lai và chúng tôi sẽ cập nhật hướng dẫn này khi chúng đi vào hoạt động.

Nhiệm vụ kỳ lạ Zero Hour có rất nhiều phần thú vị, nhưng ít phần đáng nhớ như TR3-VR. Sẽ có một chiến thắng để giành lấy nếu bạn thoát khỏi mê cung mà không bị tổn hại gì và sẽ dễ dàng hơn nhiều khi bạn tìm hiểu cách bố trí.


PC Invasion được khán giả của chúng tôi ủng hộ. Khi bạn mua hàng thông qua các liên kết trên trang web của chúng tôi, chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng liên kết nhỏ. Tìm hiểu thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *