Trò chơi Game Boy Mega Man 1, 2, 3, 4 và 5 được thêm vào Switch Online

Bắt đầu từ hôm nay, quá trình quét thành viên Nintendo Switch Online sẽ có được một số trò chơi Game Boy Mega Man. Đội hình cụ thể là Mega Man: Dr Wily’s Revenge, Mega Man II, Mega Man III, Mega Man IV và Mega Man V.

Dưới đây là một số thông tin về mỗi người:

Mega Man: Dr Wily’s Revenge – Tiến sĩ Wily ra tay để trả thù, và lần này ông ấy đã tạo ra “Sát thủ Mega Man” của riêng mình! Với sự sáng tạo này và các Bậc thầy Robot được hồi sinh ở bên cạnh, vị bác sĩ xấu số lên kế hoạch bắt tay vào hành trình thống trị toàn cầu. Vào vai Mega Man trong cuộc phiêu lưu di động đầu tiên của anh ấy và cứu thế giới khỏi sự hủy diệt bằng cách gửi những sáng tạo của Tiến sĩ Wily trở lại đống rác.

Mega Man II – Tiến sĩ Wily đã đánh cắp Time Skimmer thử nghiệm, cho phép anh ta du hành tới tương lai vì những mục đích bất chính. May mắn thay, Mega Man và chú chó robot đáng tin cậy Rush có mặt trong vụ án! Thu thập vật phẩm và tăng sức mạnh để đánh bại các Bậc thầy Robot đứng giữa bạn và Tiến sĩ Wily – bao gồm cả kẻ thù bí ẩn đến từ tương lai: Quint!

Mega Man III – Trận chiến của Mega Man chống lại Tiến sĩ Wily đưa anh đến nơi nóng nhất trên Trái đất! Tiến sĩ Wily và những con robot phản bội của ông ta đang khoan tới lõi nóng chảy của hành tinh để thu thập năng lượng cung cấp năng lượng cho phát minh độc ác mới nhất của ông ta. Tham gia cùng Mega Man và Rush trong các cấp độ hành động xuyên qua pháo đài của nhà khoa học độc ác, chiến đấu với nhiều Bậc thầy Robot khác nhau và thu thập vũ khí của họ trước khi đối mặt với Tiến sĩ Wily và tác phẩm tối thượng của ông ta.

Mega Man IV – World Robot Expo đã bị Tiến sĩ Wily loạn trí phá hủy! Chỉ cần nhấn nút trên thiết bị điều khiển tâm trí, Tiến sĩ Wily biến tất cả robot trong thành phố thành quân tiếp viện hung hãn của riêng mình. Người máy duy nhất không thuộc quyền kiểm soát của anh ta là Mega Man, và cùng với Rush, anh ta lên kế hoạch ngăn chặn những âm mưu lén lút của Tiến sĩ Wily một lần nữa! Thu thập sức mạnh, làm nổ tung Robot Master và lắp ráp các mạch điện để xây dựng một đồng minh mạnh mẽ mang tên Beat. Liệu bộ ba này có thể cứu được thế giới hay cỗ máy điều khiển tâm trí của Tiến sĩ Wily sẽ là sự sụp đổ của Mega Man?

Mega Man V – Trong chuyến đi chơi yên bình với em gái Roll, Mega Man bị tấn công bởi một robot mạnh mẽ tên là Terra, kẻ báo trước một cuộc xâm lược của robot từ không gian để chinh phục Trái đất. Sau khi tập hợp lại trong phòng thí nghiệm của Tiến sĩ Light, Mega Man lên đường đi cứu thế giới bằng một vũ khí mạnh mẽ – Mega Arm! Chiến đấu qua làn sóng kẻ thù vũ trụ, nâng cấp vũ khí và kêu gọi những người bạn đồng hành để hỗ trợ bạn và giải quyết bí ẩn đằng sau cuộc tấn công của người ngoài hành tinh này.

Xem đoạn giới thiệu về Mega Man: Dr Wily’s Revenge, Mega Man II, Mega Man III, Mega Man IV và Mega Man V trên Nintendo Switch Online bên dưới.

Game Boy – Cập nhật trò chơi tháng 6 năm 2024 – Nintendo Switch Online

Chia sẻ cái này:

Có liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *