The Legend Of Zelda: Mặt nạ của Majora Phần 17 | Siêu phát lại

Sau The Legend of Zelda: Ocarina of Time đã phát minh lại loạt phim dưới dạng 3D và trở thành tiêu chuẩn vàng mới của nó, Nintendo đã tiếp tục với phần tiếp theo siêu thực trong Majora’s Mask. Lấy bối cảnh hai tháng sau sự kiện của Ocarina, Link thấy mình được chuyển đến một phiên bản thay thế của Hyrule có tên là Termina và phải ngăn chặn một mặt trăng rất giận dữ đâm vào Trái đất trong suốt ba ngày liên tục lặp lại. Cấu trúc độc đáo và giai điệu kỳ lạ của Majora’s Mask đã thu hút được vô số những người bảo vệ và gièm pha nhiệt tình, và một người hâm mộ Zelda lâu năm sẽ được trải nghiệm nó lần đầu tiên để biết anh ta đặt chân đến đâu trên quang phổ đó.

Tham gia cùng Marcus Stewart và Kyle Hilliard hôm nay và thứ Sáu hàng tuần trên Twitch lúc 1:00 chiều CT khi họ dần dần vượt qua toàn bộ trò chơi cho đến khi Termina được cứu. Các tập đã lưu trữ sẽ được tải lên Thứ Bảy hàng tuần trên kênh YouTube Game Informer Shows thứ hai của chúng tôi, bạn có thể xem cả hai ở trên và bằng cách nhấp vào các liên kết bên dưới.

Phần 1 – Nhiều Thời Gian
Phần 2 – Con Gấu
Phần 3 – Deku Ball Z
Phần 4 – Lợn Ra
Phần 5 – Đó là một lựa chọn tồi!
Phần 6 – Ray Darmani
Phần 7 – Curl và Pound
Phần 8 – Gần như là súng phun lửa
Phần 9 – Đưa Tôi Lên Cao Hơn
Phần 10 – Nước ép thời gian
Phần 11 – Chuyện Về Joey
Phần 12 – Đất Nước Xấu Xí
Phần 13 – Kiếm Mũ Gà
Phần 14 – Harvard cho Hyrule
Phần 15 – Giữ nó trong sạch
Phần 16 – Kinh Doanh Cá

Nếu bạn thích các buổi phát trực tiếp của chúng tôi nhưng chưa đăng ký kênh Twitch của chúng tôi thì hãy biết rằng việc làm như vậy không chỉ mang lại cho bạn thông báo và quyền truy cập vào các biểu tượng cảm xúc đặc biệt. Bạn cũng sẽ được cấp quyền vào chính thức Người cung cấp thông tin trò chơi Kênh Discord, nơi các thành viên cộng đồng, người điều hành và nhân viên thân thiện của chúng tôi tụ tập để trò chuyện về trò chơi, giải trí, ẩm thực và tổ chức hangout! Hãy nhớ theo dõi kênh YouTube thứ hai của chúng tôi, Người cung cấp thông tin trò chơi Các chương trình để xem các tập Phát lại khác cũng như kho lưu trữ GI Live của Twitch và hơn thế nữa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *