Hướng dẫn tiến triển Type Soul Quincy

Rỗng? Shinigami? Hay điều bí mật thứ ba? Chà, không phải tất cả đều là bí mật. Quincies là phe thứ ba của Type Soul và Bleach. Những con người mạnh mẽ có thể nhận thức được những diễn biến siêu nhiên và điều khiển năng lượng của Reiatsu. Nếu bạn bước vào hàng ngũ của họ, bạn sẽ muốn vươn lên dẫn đầu, phải không? Đó chính là nội dung hướng dẫn Tiến trình Quincy Type Soul của chúng tôi.

Bạn muốn bắt đầu trong trò chơi? Kiểm tra Type Soul của chúng tôi trên Roblox. Bạn có cảm thấy muốn đi dạo ở phía tối hơn không? Hãy thử hướng dẫn Tiến trình Type Soul Hollow của chúng tôi.

Hướng dẫn tiến triển Type Soul Quincy

Được rồi, hãy đề cập đến từng giai đoạn.

Bắt đầu như một Quincy

Để bắt đầu với tư cách Quincy, bạn cần có một khe lưu miễn phí. Khởi động nó và chọn Quincy từ các tùy chọn có sẵn. Nếu bạn không xuất hiện ở Wandenreich ngay lập tức, bạn có thể sử dụng kỹ năng Chìa khóa từ menu kỹ năng của mình hoặc chỉ cần chuyển sang máy chủ Wandenreich.

Khi bạn ở đó, hãy bắt đầu thực hiện nhiệm vụ. Tạo một Đảng, ngay cả khi chỉ có bạn trong Đảng và đi đến một trong các bảng thông báo trên bản đồ để xếp hàng nhận nhiệm vụ. Bạn sẽ được dịch chuyển đến một nhóm Hollow mà bạn cần tiêu diệt. Điều này sẽ giúp bạn tiến bộ theo cách của mình. Điểm của bạn sẽ hiển thị bên cạnh tên của bạn trong danh sách người chơi.

Nhận Schrift của bạn

Khi đạt đến Lớp 2, bạn đã sẵn sàng nhận được Schrift của mình, đây là một bộ sức mạnh bổ sung đặc biệt. Bạn sẽ cần nói chuyện với bức tượng thiên thần ở cuối Cầu Wandenreich, nơi yêu cầu bạn chứng tỏ mình xứng đáng. Nhiệm vụ của nó về cơ bản là một danh sách thành viên của các phe phái đối lập của bạn.

Bạn cần phải tiêu diệt thành viên của tất cả các loại Hollow ngoại trừ Vasto Lorde, Arrancars và Soul Reaper nhiều lần để thăng tiến. Điều này có nghĩa là phải đến Soul Society và Hueco Mundo để làm điều đó.

Nếu bạn chết trong quá trình này, tiến trình của bạn sẽ bị đặt lại, vì vậy hãy thận trọng. Có lẽ tốt nhất là giải quyết những kẻ thù khó nhằn hơn như Shinigami và Arrancar.

Quay trở lại Wandenreich để tận hưởng sức mạnh mới của bạn.

Bắt Vollstandig của bạn

Giai đoạn tiếp theo phức tạp hơn. Vollstandig là phiên bản mạnh mẽ hơn của Schrift. Bạn cần phải đạt cấp độ Elite để thử nó. Sau đó, bạn cần phải hoàn thành các yêu cầu tương tự như Bankai dành cho Soul Reapers và Full Res dành cho Arrancar. Nó có hai giai đoạn.

Ở giai đoạn đầu tiên, bạn có thể thực hiện một trong ba…

  • 7 chiến thắng trong cuộc chiến bang hội
  • 26 trận thắng đấu xếp hạng
  • 13 chiến thắng đột kích

Đối với giai đoạn thứ hai, bạn cần phải làm tất cả những điều này.

  • Giết Bawabawa hoặc Jindabo
  • Tiêu diệt 80 con Hollow
  • Điểm 15 Tay cầm ưu tú

Đi xa hơn?

Có một giai đoạn nào ngoài Vollstandig không?

Bạn có thể đưa nó đi xa hơn Vollstandig. Letzt Stil là đỉnh cao hiện tại của hiệu suất Quincy, thứ bạn nhận được khi mang mười Mảnh Hogyoku đến Wandenreich và tiêu thụ chúng. Hãy cẩn thận, bạn có thể đánh rơi những thứ này khi chết. Đừng để PVPers biết bạn đã có chúng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *