Giá vé quán rượu Manh mối ô chữ – Try Hard Guides

Chúng tôi có câu trả lời cho Manh mối ô chữ giá vé quán rượu nhìn thấy lần cuối vào ngày 19 tháng 5 năm 2024 nếu nó làm bạn bối rối! Giải các câu đố ô chữ có thể là một cách thú vị và hấp dẫn để rèn luyện trí óc và kỹ năng từ vựng của bạn. Hãy nhớ rằng việc giải các câu đố ô chữ cần phải thực hành, vì vậy đừng nản lòng nếu bạn không hoàn thành câu đố ngay lập tức. Hãy tiếp tục luyện tập và bạn sẽ tiến bộ hơn theo thời gian–nhưng chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp câu trả lời nếu bạn cần sự giúp đỡ!

Bây giờ, chúng ta hãy đi vào câu trả lời cho manh mối ô chữ về giá vé Tavern được thấy gần đây nhất trong Ô chữ Newsday.

Giá vé quán rượu Manh mối ô chữ Câu trả lời là…

Trả lời: BIA (4D)

Manh mối này xuất hiện lần cuối trong Ô chữ Newsday ngày 19 tháng 5 năm 2024. Bạn cũng có thể tìm thấy câu trả lời cho Ô chữ Newsday trước đây.

Câu trả lời ô chữ ngày hôm nay


Định nghĩa manh mối và câu trả lời

  • BIA (danh từ)
    1. tên chung của đồ uống có cồn được làm bằng cách lên men ngũ cốc (hoặc hỗn hợp ngũ cốc) có hương vị hoa bia
  • quán rượu (danh từ)
    1. một tòa nhà có quán bar được cấp phép bán đồ uống có cồn

Cách sử dụng lịch sử trong câu đố ô chữ

Giới thiệu về ô chữ Newsday

Ô chữ Newsday là một trò chơi ô chữ hàng ngày được đăng trên tờ báo Newsday và trên trang web của tờ báo này. Câu đố này nổi tiếng với mức độ khó đầy thử thách và những manh mối thông minh, đồng thời được những người đam mê ô chữ trên toàn thế giới ưa chuộng.


ô chữ ngày tin tức
Hình ảnh qua trò chơi ô chữ Newsday

Trò chơi ô chữ Newsday được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1995 và từ đó đã trở thành một nguồn giải trí và kích thích tinh thần phổ biến cho những người đam mê trò chơi ô chữ ở mọi lứa tuổi. Câu đố được tạo ra bởi một nhóm gồm những người xây dựng ô chữ giàu kinh nghiệm, những người được biết đến với kỹ năng và sự sáng tạo trong lĩnh vực trò chơi ô chữ.

Một trong những tính năng thú vị của Ô chữ Newsday là nó bao gồm nhiều chủ đề khác nhau, từ văn hóa đại chúng và các sự kiện thời sự đến khoa học và lịch sử. Câu đố còn nổi tiếng với việc sử dụng các chủ đề sáng tạo và cách chơi chữ, có thể tạo thêm một lớp thử thách cho trải nghiệm giải.

Đó sẽ là tất cả thông tin bạn cần giải để có câu trả lời manh mối ô chữ về giá vé Tavern nhằm giúp bạn điền vào nhiều lưới hơn mà bạn đang làm việc! Hãy nhớ kiểm tra thêm Manh mối ô chữ, Câu trả lời ô chữ và phạm vi bảo hiểm Trò chơi chữ khác của chúng tôi.Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *