Encoil Crossword Manh mối – Hướng dẫn thử khó

Chúng tôi có câu trả lời cho Encoil manh mối ô chữ nhìn thấy lần cuối vào ngày 19 tháng 5 năm 2024 nếu bạn cần trợ giúp trong việc giải câu đố mà bạn đang giải. Sự kết hợp giữa kích thích tinh thần, cảm giác thành tựu, học tập, thư giãn và khía cạnh xã hội có thể khiến trò chơi ô chữ trở thành một hoạt động thú vị và bổ ích đối với nhiều người.

Bây giờ chúng ta hãy đi vào đáp án của manh mối ô chữ Encoil được thấy gần đây nhất trong Ô chữ Newsday.

Encoil Ô chữ Manh mối Câu trả lời là…

Trả lời: GIÓ (112D)

Manh mối này xuất hiện lần cuối trong Ô chữ Newsday ngày 19 tháng 5 năm 2024. Bạn cũng có thể tìm thấy câu trả lời cho Ô chữ Newsday trước đây.

Câu trả lời ô chữ ngày hôm nay


Định nghĩa manh mối và câu trả lời

  • GIÓ (động từ)
    1. nâng lên hoặc kéo lên bằng hoặc như thể có sự trợ giúp của máy móc
    2. bắt được mùi hương; có gió
  • GIÓ (danh từ)
    1. một phản xạ đẩy khí trong ruột qua hậu môn
    2. hùng biện trống rỗng hoặc nói chuyện không thành thật hoặc cường điệu

Cách sử dụng lịch sử trong câu đố ô chữ

Giới thiệu về ô chữ Newsday

Ô chữ Newsday là một trò chơi ô chữ hàng ngày được đăng trên tờ báo Newsday và trên trang web của tờ báo này. Câu đố này nổi tiếng với mức độ khó đầy thử thách và những manh mối thông minh, đồng thời được những người đam mê ô chữ trên toàn thế giới ưa chuộng.


ô chữ ngày tin tức
Hình ảnh qua trò chơi ô chữ Newsday

Trò chơi ô chữ Newsday được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1995 và từ đó đã trở thành một nguồn giải trí và kích thích tinh thần phổ biến cho những người đam mê trò chơi ô chữ ở mọi lứa tuổi. Câu đố được tạo ra bởi một nhóm gồm những người xây dựng ô chữ giàu kinh nghiệm, những người được biết đến với kỹ năng và sự sáng tạo trong lĩnh vực trò chơi ô chữ.

Một trong những tính năng thú vị của Ô chữ Newsday là nó bao gồm nhiều chủ đề khác nhau, từ văn hóa đại chúng và các sự kiện thời sự đến khoa học và lịch sử. Câu đố còn nổi tiếng với việc sử dụng các chủ đề sáng tạo và cách chơi chữ, có thể tạo thêm một lớp thử thách cho trải nghiệm giải.

Đó hẳn là tất cả thông tin bạn cần giải để có câu trả lời manh mối ô chữ Encoil nhằm giúp bạn điền vào nhiều ô lưới hơn mà bạn đang làm việc! Hãy nhớ kiểm tra thêm Manh mối ô chữ, Câu trả lời ô chữ và phạm vi bảo hiểm Trò chơi chữ khác của chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *