Dụng cụ câu cá có đầu nhọn Ô chữ Manh mối

Chúng tôi có câu trả lời cho Manh mối ô chữ công cụ câu cá nhọn nhìn thấy lần cuối vào ngày 19 tháng 5 năm 2024 nếu bạn gặp khó khăn khi điền vào lưới! Trò chơi ô chữ mang lại một bài tập rèn luyện tinh thần có thể giúp giữ cho bộ não của bạn hoạt động và tập trung, điều này đặc biệt quan trọng khi bạn già đi. Kích thích tinh thần thường xuyên đã được chứng minh là giúp cải thiện chức năng nhận thức và giảm nguy cơ suy giảm nhận thức.

Bây giờ, chúng ta hãy đi vào câu trả lời cho manh mối ô chữ công cụ câu cá Pointy được thấy gần đây nhất trên LA Times Crossword.

Dụng cụ câu cá nhọn Câu trả lời Ô chữ Manh mối là…

Trả lời: THƯƠNG (96D)

Manh mối này xuất hiện lần cuối trong LA Times Crossword vào ngày 19 tháng 5 năm 2024. Bạn cũng có thể tìm thấy câu trả lời cho Trò chơi ô chữ LA Times trước đây.

Câu trả lời ô chữ LA Times hôm nay


Định nghĩa manh mối và câu trả lời

 • ĐÁNH BẮT CÁ (danh từ)
  1. hành động của một người câu cá như một trò tiêu khiển
  2. nghề đánh bắt cá để kiếm sống
 • DỤNG CỤ (động từ)
  1. lái một chiếc ô tô không có mục đích cụ thể và chỉ vì niềm vui đó
  2. lái xe
 • DỤNG CỤ (danh từ)
  1. phương tiện để thực hiện một số hành động
  2. một người bị người khác kiểm soát và được sử dụng để thực hiện các nhiệm vụ khó chịu hoặc không trung thực cho người khác

Cách sử dụng lịch sử trong câu đố ô chữ

Về trò chơi ô chữ của LA Times

Ô chữ LA Times là một trò chơi ô chữ hàng ngày được đăng trên tờ báo Los Angeles Times và trên trang web của tờ báo này. Câu đố được biết đến với những manh mối thông minh và mức độ khó đầy thử thách, đồng thời được những người đam mê ô chữ trên toàn thế giới ưa chuộng.


Ô chữ LA Times
Hình ảnh qua LA Times

Trò chơi ô chữ LA Times được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2005 và từ đó đã trở thành một truyền thống được yêu thích đối với nhiều người giải ô chữ. Câu đố được tạo ra bởi một nhóm gồm những người xây dựng ô chữ giàu kinh nghiệm, những người được biết đến với kỹ năng và sự sáng tạo trong lĩnh vực trò chơi ô chữ.

Một trong những tính năng thú vị của LA Times Crossword là nó bao gồm nhiều chủ đề khác nhau, từ văn hóa đại chúng và các sự kiện thời sự đến khoa học và lịch sử. Câu đố còn nổi tiếng với các phần theo chủ đề, có thể tăng thêm độ phức tạp cho trải nghiệm giải.

Đó hẳn là tất cả thông tin bạn cần giải để có câu trả lời manh mối ô chữ của công cụ câu cá Pointy nhằm giúp bạn điền vào nhiều lưới hơn mà bạn đang làm việc! Hãy nhớ kiểm tra thêm Manh mối ô chữ, Câu trả lời ô chữ và phạm vi bảo hiểm Trò chơi chữ khác của chúng tôi.Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *