Đưa ra quyết định 7 Lời Nói Nhỏ Trả lời

Chúng tôi có câu trả lời cho Đưa ra quyết định 7 Lời Nói Nhỏ nếu nó đã làm bạn bối rối! Giải các câu đố ô chữ có thể là một cách thú vị và hấp dẫn để rèn luyện trí óc và kỹ năng từ vựng của bạn. Hãy nhớ rằng việc giải câu đố cần phải luyện tập, vì vậy đừng nản lòng nếu bạn không hoàn thành câu đố ngay lập tức. Hãy tiếp tục luyện tập và bạn sẽ tiến bộ hơn theo thời gian–nhưng chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp câu trả lời nếu bạn cần sự giúp đỡ!

Bây giờ chúng ta hãy đi vào câu trả lời cho Vứt bỏ manh mối ô chữ quyết định được thấy gần đây nhất trong 7 Từ Nhỏ.

Đưa ra quyết định 7 Từ Nhỏ Câu trả lời là…

Trả lời: LẬT NGỬA

Manh mối này xuất hiện lần cuối trong 7 Lời Nói Nhỏ Ngày 13/05/2024. Bạn cũng có thể tìm thấy câu trả lời cho 7 Từ Nhỏ vừa qua.

Câu trả lời 7 từ nhỏ ngày hôm nay


Định nghĩa manh mối và câu trả lời

 • PHÁN QUYẾT (danh từ)
  1. hành động quyết định của bạn về một cái gì đó
  2. một quan điểm hoặc ý kiến ​​hoặc phán quyết đạt được sau khi xem xét
 • NÉM (động từ)
  1. nguyên nhân để tiếp tục hoặc được tham gia hoặc bắt đầu hoạt động
  2. truyền đạt hoặc giao tiếp; của một nụ cười, một cái nhìn, một cử chỉ cơ thể
 • NÉM (danh từ)
  1. chuyển động tối đa có thể có được đối với một chi tiết quay tròn hoặc chuyển động tịnh tiến bằng cam
  2. một cơ hội hoặc trường hợp duy nhất

Về 7 Từ Nhỏ

7 Little Words là một trò chơi giải đố chữ được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2011 và từ đó đã trở thành nguồn giải trí và kích thích tinh thần phổ biến cho những người yêu thích giải đố trên toàn thế giới. Các câu đố được tạo ra bởi đội ngũ xây dựng câu đố giàu kinh nghiệm, những người nổi tiếng với sự sáng tạo và kỹ năng trong lĩnh vực xây dựng câu đố.


7 từ nhỏ về cách chơi
Hình ảnh qua 7 Từ Nhỏ

Một trong những tính năng thú vị của 7 Little Words là định dạng đơn giản và dễ hiểu. Các manh mối và câu trả lời được trình bày một cách đơn giản và giao diện của trò chơi sạch sẽ và gọn gàng.

Trò chơi bao gồm một số chế độ, bao gồm chế độ câu đố hàng ngày, chế độ chơi miễn phí và chế độ gói câu đố. Chế độ giải đố hàng ngày được cập nhật hàng ngày và cung cấp một bộ câu đố mới để người chơi giải.

Chúng tôi hy vọng điều này sẽ giúp bạn hoàn thành câu đố 7 Từ Nhỏ ngày hôm nay. Bạn có thể tìm thấy tất cả câu trả lời cho chuỗi manh mối mỗi ngày trong phần 7 Từ Nhỏ trên trang web của chúng tôi.Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *