Cắt bớt một chút 7 Từ Nhỏ Trả Lời

Chúng tôi có câu trả lời cho Cắt bớt một chút 7 Từ Nhỏ trong trường hợp bạn đang gặp khó khăn khi giải quyết vấn đề này! Câu đố có thể là một cách tuyệt vời để kích thích trí não của bạn, giết thời gian và thử thách bản thân cùng một lúc. Tất nhiên, đôi khi có một câu đố khiến chúng ta hoàn toàn bối rối, cho dù đó là vì chúng ta hoàn toàn không quen thuộc với chủ đề này hay chúng ta chỉ đang vẽ ra một khoảng trống.

Bây giờ chúng ta hãy đi vào câu trả lời cho phần Cắt bỏ một chút manh mối ô chữ được thấy gần đây nhất trong 7 Từ Nhỏ.

Cắt bớt một chút Câu trả lời 7 Từ Nhỏ là…

Trả lời: CẮT CẮT

Manh mối này xuất hiện lần cuối trong 7 Lời Nói Nhỏ Ngày 13/05/2024. Bạn cũng có thể tìm thấy câu trả lời cho 7 Từ Nhỏ vừa qua.

Câu trả lời 7 từ nhỏ ngày hôm nay


Định nghĩa manh mối và câu trả lời

 • CẮT CẮT (danh từ)
  1. cắt giảm kích thước hoặc hình dạng mong muốn
  2. một vật trang trí hoặc trang trí trên quần áo
 • CẮT (danh từ)
  1. một đoạn trích được cắt từ một tờ báo hoặc tạp chí
  2. hành động thâm nhập hoặc mở mở bằng cạnh sắc
 • CẮT (tính từ)
  1. (về lời nói) có giọng điệu hoặc tính cách gay gắt hoặc gây tổn thương
  2. đau đớn như thể bị gây ra bởi một dụng cụ sắc nhọn

Về 7 Từ Nhỏ

7 Little Words là một trò chơi giải đố chữ được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2011 và từ đó đã trở thành nguồn giải trí và kích thích tinh thần phổ biến cho những người yêu thích giải đố trên toàn thế giới. Các câu đố được tạo ra bởi đội ngũ xây dựng câu đố giàu kinh nghiệm, những người nổi tiếng với sự sáng tạo và kỹ năng trong lĩnh vực xây dựng câu đố.


7 từ nhỏ về cách chơi
Hình ảnh qua 7 Từ Nhỏ

Một trong những tính năng thú vị của 7 Little Words là định dạng đơn giản và dễ hiểu. Các manh mối và câu trả lời được trình bày một cách đơn giản và giao diện của trò chơi sạch sẽ và gọn gàng.

Trò chơi bao gồm một số chế độ, bao gồm chế độ câu đố hàng ngày, chế độ chơi miễn phí và chế độ gói câu đố. Chế độ giải đố hàng ngày được cập nhật hàng ngày và cung cấp một bộ câu đố mới để người chơi giải.

Chúng tôi hy vọng điều này sẽ giúp bạn hoàn thành câu đố 7 Từ Nhỏ ngày hôm nay. Bạn có thể tìm thấy tất cả câu trả lời cho chuỗi manh mối mỗi ngày trong phần 7 Từ Nhỏ trên trang web của chúng tôi.Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *