Vampire: The Masquerade – Reckoning of New York Switch tiết lộ

Ma cà rồng: Lễ hội hóa trang - Sự tính toán của New York

Vampire: The Masquerade – Reckoning of New York đang được phát triển cho Công tắc, nhà phát hành Dear Villagers và nhà phát triển Draw Distance đã tiết lộ ngày hôm nay. Trò chơi hiện không có cửa sổ phát hành.

Vampire: The Masquerade – Reckoning of New York, một trò chơi kể chuyện diễn ra trong Thế giới bóng tối, cho phép người chơi vào vai một trong những thành viên của Gia tộc ma cà rồng khi họ cố gắng sống sót trong sự hỗn loạn. Câu chuyện liên quan đến bối cảnh chính trị đang thay đổi giữa Camarilla và Anarchs.

Đi sâu vào các đường phố của Thành phố New York vào năm 2024, nơi mà sự cân bằng quyền lực mong manh như treo lơ lửng trên một sợi chỉ. Điều hướng vùng nước nguy hiểm của nền chính trị ma cà rồng khi bạn đối mặt với bối cảnh luôn thay đổi giữa Camarilla và Anarchs. Trong một thành phố mà mọi hành động đều có thể tạo ra sự khác biệt giữa cái chết cuối cùng và cái chết cuối cùng, bạn sẽ tự tạo ra số phận của chính mình giữa sự hỗn loạn hay tham vọng của bạn sẽ đánh vần sự diệt vong của bạn?

Vampire: The Masquerade – Reckoning of New York mời bạn đắm mình vào phần thứ ba của loạt tiểu thuyết trực quan hấp dẫn này, lấy bối cảnh là một đô thị thời hiện đại tràn ngập những âm mưu siêu nhiên. Ôm lấy bóng tối với tư cách là Kindred, một ma cà rồng bị đẩy vào một thế giới đầy nguy hiểm và phản bội, nơi sự sống còn là điều tối quan trọng.

Các tính năng chính

  • Chơi với cơ chế chơi trò chơi mới khi bạn khai thác sức mạnh của Kỷ luật để vượt qua thử thách hoặc trốn tránh sự truy đuổi không ngừng của những thợ săn nóng bỏng trên con đường của bạn. Nhưng hãy cẩn thận với Cơn Đói vô độ đang gặm nhấm chính con người bạn, đe dọa giải phóng Quái thú bên trong.
  • Bắt tay vào cuộc hành trình khám phá và đánh lừa từ hai góc nhìn riêng biệt, mỗi góc nhìn mang đến những hiểu biết độc đáo về thế giới bí mật trong những đêm của Big Apple.
  • Khi câu chuyện về New York Kindred sắp kết thúc, hãy chuẩn bị trải nghiệm cái kết ly kỳ cho câu chuyện hấp dẫn này ngay giữa lòng khu rừng bê tông này.

Tìm đoạn giới thiệu đầu tiên cho tiêu đề bên dưới.

Đoạn giới thiệu thông báo

https://www.youtube.com/watch?v=-6Pyaj8mMp4

Chia sẻ cái này:

Có liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *