Trò chơi steampunk metroidvania Clockwork Ambrosia ra mắt vào năm 2025

Nhà xuất bản Omega Intertainment và nhà phát triển Realmsoft đã công bố thời điểm phát hành cho Ambrosia đồng hồtrò chơi metroidvania steampunk mới của họ

Ambrosia đồng hồ dự kiến ​​ra mắt vào mùa xuân năm 2025 cho Windows PC (thông qua Steam). Hiện đã có bản demo có thể chơi được.

Dưới đây là tóm tắt về trò chơi, cùng với đoạn giới thiệu mới:

Kiến thức là một món quà, nhưng cái tôi là một lời nguyền – đừng trở thành bài học.

Ly kỳ và đầy sức mạnh, Clockwork Ambrosia là sự kết hợp sôi động giữa lối chơi bắn súng metroidvania và 2D với khuynh hướng chế tạo vũ khí.

Cơ chế chiến đấu của Clockwork Ambrosia trở nên sống động khi người chơi ghép các loại vũ khí độc đáo với những sửa đổi và sự phối hợp có thể thay đổi trò chơi.

Tạo ra sự kết hợp vô tận của sức mạnh: bộ chia phát bắn lấp đầy màn hình, các cuộc tấn công tên lửa tàn khốc và đạn bắn tỉa xuyên giáp.

Sự thăm dò và khám phá thúc đẩy thế giới của Clockwork Ambrosia. Nghệ thuật pixel rực rỡ đưa người chơi lên trên những đám mây đến những kỳ quan phong cách steampunk của một thành phố trên mây, xuyên qua khu rừng nấm tươi tốt và lộng lẫy, rồi xuống phía dưới để đến vùng đất đầy tâm trạng của các vương quốc bị chìm đắm – và nhiều hơn thế nữa.

Người chơi không làm việc một mình. Họ sẽ lôi kéo một dàn nhân vật, từ những người bạn đồng hành AI bất hảo – nhưng nhân từ – đến những người bạn nấm vụng về, để vượt qua những nguy hiểm của hòn đảo.

Đi bộ trong quần xã sinh vật bị cấm của Aspida trong vai Iris, một kỹ sư khí cầu lưu động đang cố gắng trốn thoát khỏi hòn đảo sau một vụ tai nạn khí cầu suýt trượt. Người kỹ sư may mắn sớm nhận ra mình bị cuốn vào một bí ẩn sinh ra hàng thiên niên kỷ khi dân cư trên đảo biến mất, dường như được thay thế bởi những người máy và người máy độc ác. Tuy nhiên, kiến ​​trúc sư thực sự của những kế hoạch này sẽ lôi kéo Iris tới một sự thật mà cô ấy có thể không muốn đối mặt…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *