Spy x Family mùa 3 được công bố

TV Tokyo và các hãng phim hoạt hình đồng hành Wit Studio và CloverWorks đã công bố Gia đình điệp viên X mùa thứ ba hiện đang được sản xuất.

Ngoài ra, một tấm áp phích chụp Anya ngủ với chú chó Bond, do nhà thiết kế nhân vật Kazuaki Shimada vẽ, đã được tiết lộ trong buổi chiếu phim. Sự kiện đặc biệt SPY x FAMILY ANIME EXTRA SỨ MỆNH., một sự kiện trả tiền cho mỗi lượt xem có sẵn cho đến ngày 16 tháng 6.

Thông tin chi tiết chính xác về Phần 3 vẫn chưa được biết vì chưa có đoạn giới thiệu nào được phát hành. Dưới đây là cái nhìn đầy đủ về poster chính mới của mùa thứ ba:

Điệp viên x Gia đình mùa đầu tiên phát sóng vào tháng 4 năm 2022 thành công rực rỡ; mùa thứ hai, kể về Cruise Adventure Arc, phát sóng vào tháng 10 năm 2023 với 12 tập. Gia đình điệp viên X: Mã trắng là một bộ phim anime được phát hành vào tháng 12 năm 2023 tại Nhật Bản và sau đó được khởi chiếu tại Mỹ vào tháng 4, đứng thứ 5 tại phòng vé.

Viz Media, nhà phân phối manga tiếng Anh, mô tả câu chuyện như sau:

Điệp viên bậc thầy Twilight là người giỏi nhất trong những gì anh ta làm khi bí mật thực hiện các nhiệm vụ nguy hiểm nhân danh một thế giới tốt đẹp hơn. Nhưng khi anh ấy nhận được nhiệm vụ bất khả thi cuối cùng—kết hôn và sinh con—cuối cùng anh ấy có thể gặp rắc rối!

Không phải là người phụ thuộc vào người khác, Twilight đã giao công việc của mình cho anh ta là tìm kiếm cả vợ và con cho sứ mệnh thâm nhập vào một trường tư thục ưu tú. Điều anh không biết là người vợ anh chọn là một sát thủ và đứa trẻ anh nhận nuôi là một nhà ngoại cảm!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *