RPG hoạt hình bằng tay Cricket: Trò chơi thực sự đặc biệt của Jae ra mắt vào tháng 8

Nhà xuất bản PM Studios và nhà phát triển Studio Kumiho đã công bố ngày phát hành cho Cricket: Trò chơi thực sự đặc biệt của Jae, RPG hoạt hình bằng tay của họ.

Cricket: Trò chơi thực sự kỳ lạ của Jae sẽ ra mắt vào ngày 15 tháng 8 trên Windows PC (thông qua Steam), Xbox One, Xbox Series X|S, Switch, PS4 và PS5.

Dưới đây là tóm tắt về trò chơi, cùng với đoạn giới thiệu mới:

Cricket: Jae’sReal Peculiar Game là một game JRPG hoạt hình bằng tay vui nhộn và cảm động của Studio Kumiho.

Sau mất mát nặng nề, Jae sẽ làm mọi cách để hàn gắn quá khứ. Hãy bắt đầu nhiệm vụ đó cùng với những người bạn mới quen của bạn trong cuộc hành trình đến cổng Yimmelia, một vùng đất huyền thoại trên mặt trăng được đồn đại là sẽ ban cho mọi điều ước.

JRPG này dựa trên ý tưởng từ thể loại kinh điển nhưng có nhiều cải tiến về lối chơi mới. Bạn sẽ khám phá những khu rừng, thành phố, buổi hòa nhạc rock và hơn thế nữa, với việc di chuyển luôn vui vẻ và năng động; không có cuộc chạm trán ngẫu nhiên nào, trong khi bạn có thể lao tới và lao vào các vật thể (và con người!) để có kết quả độc đáo. Cách bạn tương tác với mọi người sẽ ảnh hưởng đến các sự kiện và trận chiến trong trò chơi.

Chiến đấu kết hợp các đòn tấn công theo thời gian, với các kết hợp đặc biệt khi bạn hợp tác với các thành viên tuyệt vời trong nhóm. Xây dựng đồng hồ đo, tấn công và phòng thủ, đồng thời tung ra các đòn combo tuyệt vời để nhận phần thưởng tốt hơn!

Đặc trưng

  • Ngắm nhìn thế giới – Đi qua những khu rừng, khám phá các thành phố, phá hỏng một buổi hòa nhạc rock và phá vỡ hội nghị fandom, tất cả đều đồng thời ném những kỳ vọng về JRPG của bạn ra ngoài cửa sổ. Trải nghiệm thể loại hiện đại hóa: không có cuộc chạm trán ngẫu nhiên, tính năng chạy nước rút, húc đầu và không nghiền nát!
  • Sức mạnh của tình bạn – Tuyển dụng và du hành cùng năm người bạn mới, tùy chỉnh trải nghiệm chiến đấu của bạn với sáu nhân vật có thể chơi được và căn thời gian cho các cuộc tấn công của bạn để xây dựng đồng hồ đo của bạn, cuối cùng giải phóng các cuộc tấn công bộ đôi và bộ ba mạnh mẽ! Bạn càng chiến đấu tốt thì phần thưởng cuối cùng bạn nhận được càng cao: nhiều XP, nhiều vật phẩm hơn, nhiều tiền hơn!
  • Lúng túng về mặt xã hội – Tự do tương tác với các NPC trong các cuộc trò chuyện: đứng đó và lắng nghe họ nói chuyện, ném đồ vào họ hoặc bỏ đi. Nhưng hãy nhớ rằng hành động của bạn sẽ gây ra hậu quả—cách bạn đối xử với mọi người trên thế giới này sẽ ảnh hưởng đến cuộc chiến.
  • Những trò hề táo bạo – Tham khảo ý kiến ​​của các thành viên trong nhóm về môi trường xung quanh bạn, cách đánh bại kẻ thù hoặc chỉ để kiểm tra bạn bè của bạn. Trải nghiệm những cuộc trò chuyện và kịch bản kỳ quặc và bất kính. Bạn không bao giờ biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo!
  • Giai điệu hấp dẫn – OST đầy đủ, hoàn toàn mới được sáng tác bởi Shane Mesa và Tomoya Tomita.
  • Elemelons – Quả dưa hấu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *