Indiana Jones and the Great Circle tiết lộ trailer mới tại Xbox Games Showcase 2024

Nhà phát hành Microsoft và nhà phát triển Machine Games đã chia sẻ đoạn giới thiệu mới cho Indiana Jones và Vòng tròn vĩ đại trong buổi giới thiệu trò chơi Xbox.

Dưới đây là tóm tắt về trò chơi, cùng với đoạn giới thiệu mới:

Khám phá một trong những bí ẩn lớn nhất trong lịch sử trong Indiana Jones and the Great Circle™, cuộc phiêu lưu góc nhìn thứ nhất, chơi đơn lấy bối cảnh giữa các sự kiện của Raiders of the Lost Ark™ và The Last Crusade™. Năm đó là năm 1937, các thế lực độc ác đang lùng sục khắp thế giới để tìm bí mật về một sức mạnh cổ xưa có liên quan đến Vòng tròn vĩ đại và chỉ một người có thể ngăn chặn chúng – Indiana Jones™. Bạn sẽ trở thành nhà khảo cổ học huyền thoại trong trò chơi phiêu lưu hành động điện ảnh này của MachineGames, studio từng đoạt giải thưởng đằng sau loạt phim Wolfenstein gần đây và là nhà điều hành sản xuất bởi nhà thiết kế trò chơi Hall of Fame, Todd Howard.

BẠN LÀ INDIANA JONES

Sống cuộc phiêu lưu như Indy trong một câu chuyện ly kỳ đầy khám phá, hành động nhập vai và những câu đố hấp dẫn. Là nhà khảo cổ học tài giỏi – nổi tiếng với trí tuệ sắc sảo, sự tháo vát xảo quyệt và sự hài hước đặc trưng – bạn sẽ đi khắp thế giới trong cuộc chạy đua chống lại lực lượng kẻ thù để khám phá bí mật về một trong những bí ẩn lớn nhất mọi thời đại.

MỘT THẾ GIỚI BÍ ẨN ĐANG CHỜ ĐỢI

Du hành từ các hội trường của Đại học Marshall đến trung tâm Vatican, các kim tự tháp của Ai Cập, những ngôi đền bị chìm ở Sukhothai, và xa hơn nữa. Khi một vụ đột nhập trong đêm khuya kết thúc bằng cuộc đối đầu với một người đàn ông khổng lồ bí ẩn, bạn phải bắt đầu khám phá bí mật chấn động thế giới đằng sau vụ trộm một cổ vật dường như không quan trọng. Thành lập các liên minh mới và đối mặt với những kẻ thù quen thuộc, bạn sẽ giao chiến với những nhân vật hấp dẫn, sử dụng mưu mẹo và trí thông minh để giải những câu đố cổ xưa và sống sót trong những tình huống căng thẳng.

HÀNH ĐỘNG Bẻ roi

Chiếc roi đặc trưng của Indiana vẫn là trung tâm trong trang bị của anh ta và có thể được sử dụng để đánh lạc hướng, tước vũ khí và tấn công kẻ thù. Nhưng chiếc roi không chỉ là vũ khí, nó còn là công cụ quý giá nhất của Indy để định hướng môi trường. Vượt qua những cuộc tuần tra không nghi ngờ và những bức tường quy mô khi bạn đi qua một thế giới ấn tượng. Kết hợp xâm nhập lén lút, chiến đấu cận chiến và đấu súng để chống lại mối đe dọa của kẻ thù và làm sáng tỏ bí ẩn.

TINH THẦN KHÁM PHÁ

Khám phá sự kết hợp năng động giữa lối chơi tuyến tính, theo lối kể chuyện và bản đồ khu vực mở. Thỏa thích khám phá nội tâm của bạn và khám phá một thế giới chứa những bí mật hấp dẫn, những cạm bẫy chết người và những câu đố quái đản, nơi bất cứ thứ gì cũng có thể che giấu phần tiếp theo của bí ẩn – hoặc những con rắn. Tại sao nó phải là rắn?

Indiana Jones và Vòng tròn vĩ đại sẽ ra mắt muộn hơn vào năm 2024 cho Windows PC (thông qua Steam và Microsoft Store) và Xbox Series X|S.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *