Age of Mythology: Retold ra mắt vào tháng 9

Nhà phát hành Xbox Game Studios và các nhà đồng phát triển World’s Edge, Forgotten Empires, Tantalus Media, CaptureAge và Virtuos Games đã công bố ngày phát hành cho trò chơi này. Thời đại thần thoại: Kể lại.

Thời đại thần thoại: Kể lại ra mắt vào ngày 4 tháng 9 cho Windows PC (thông qua Steam và Microsoft Store), Xbox One và Xbox Series X|S. Trò chơi cũng sẽ có trên Xbox Game Pass.

Dưới đây là tóm tắt về trò chơi đã được công bố trước đó, cùng với đoạn giới thiệu mới:

Từ những người tạo ra loạt phim Age of Empires từng đoạt giải thưởng, Age of Mythology: Retold vượt xa lịch sử đến một thời đại thần thoại nơi các vị thần, quái vật và con người va chạm nhau. Kết hợp những yếu tố hay nhất của Thời đại thần thoại được yêu thích với thiết kế và hình ảnh chiến lược thời gian thực hiện đại, Retold là một trải nghiệm hoành tráng và sáng tạo cho cả người chơi cũ và người chơi mới. Bảo vệ miền của bạn, chỉ huy những con quái vật huyền thoại và kêu gọi sức mạnh của các vị thần để tiêu diệt kẻ thù của bạn—hoặc hợp tác với bạn bè để đánh bại Đấu trường của các vị thần.

Bạn sẽ trở thành huyền thoại? Danh sách mong muốn ngay bây giờ!

Đặc trưng

  • Kêu gọi các vị thần – Chọn các vị thần của bạn từ các vị thần Hy Lạp, Bắc Âu, Ai Cập và Atlantean. Tàn phá kẻ thù của bạn bằng cách triệu tập những cơn bão sấm sét mạnh mẽ, những trận động đất kinh hoàng và thậm chí cả con rồng Nidhogg nổi tiếng. Hoặc kêu gọi những cơn mưa bổ dưỡng và các Dryad bảo vệ để giúp người dân của bạn phát triển và thịnh vượng.
  • Giải phóng quái vật – Giải phóng Nhân mã, Quỷ khổng lồ, Xác ướp, v.v. Từ những con cá sấu đeo đá quý khai thác sức mạnh của mặt trời cho đến những Cyclops một mắt hùng mạnh, chỉ huy các đơn vị đa dạng lấy cảm hứng từ những thần thoại vĩ đại của thế giới.
  • Một vũ trụ thần thoại sử thi – Bắt tay vào chiến dịch gồm 50 nhiệm vụ đưa bạn băng qua một thế giới thần thoại rộng lớn: bao vây những bức tường hùng mạnh của thành Troy, chiến đấu với Người khổng lồ trong vùng hoang mạc băng giá của Midgard và khám phá những bí ẩn về Osiris trên vùng cát chuyển động của Ai Cập. Trở thành anh hùng trong huyền thoại—hoặc thậm chí là một vị thần.
  • Đấu trường của các vị thần – Thử thách Mê cung trong Thử thách của các vị thần hoàn toàn mới dành cho phần chơi đơn và co-op. Thu thập các Phước lành mạnh mẽ, tham gia cùng bạn bè của bạn và tham gia các thử thách mới để vượt qua Đấu trường nơi chính các vị thần chiến đấu.
  • Tốt hơn với bạn bè – Chơi với tối đa 11 người bạn của bạn, đối đầu hoặc chống lại AI tiên tiến trên hàng tá bản đồ và kịch bản được tạo ngẫu nhiên để có khả năng chơi lại vô hạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *