Trailer trò chơi The Rise of the Golden Idol

Trò chơi Switch sắp tới The Rise of the Golden Idol vừa nhận được đoạn trailer thích hợp đầu tiên. Tựa game này đã được công bố tại The Game Awards vào cuối năm ngoái, nhưng chỉ với một đoạn giới thiệu ngắn gọn. Đoạn giới thiệu hôm nay cho chúng ta thấy lối chơi thực tế.

Dưới đây là tổng quan về trò chơi:

Ba thế kỷ sau số phận không thể kể xiết của Cloudsleys, truyền thuyết về Thần tượng Vàng gần như đã phai nhạt. Bây giờ nó chỉ được truyền tải bằng những lời thì thầm nho nhỏ, được thốt ra như một huyền thoại tục tĩu.

Một số quyết tâm thay đổi điều này.

Chào mừng đến với thập niên 70 – Blood and Disco

Sự trỗi dậy của thần tượng vàng theo chân một thợ săn di tích ngoan cường trong nhiệm vụ khai quật cổ vật mạnh mẽ – nếu truyền thuyết là sự thật – có thể định hình lại thế giới.

Với tư cách là người quan sát, bạn phải điều tra 15 vụ án tội phạm, chết chóc và đồi trụy kỳ lạ. Giống như trước đây với Vụ án thần tượng vàng, bạn có thể tự do điều tra theo cách bạn muốn và xây dựng lý thuyết của riêng mình.

Bạn phải hiểu được một bí ẩn lớn lao được làm sáng tỏ trong thời đại ảo giác, máy fax, cận tâm lý học và hướng dẫn truyền hình.

Những người tìm kiếm sự giác ngộ, những người bị kết án, người dẫn chương trình trò chuyện và quản lý cấp trung của công ty đều sẽ có vai trò trong những bí ẩn rộng lớn hơn đang được hé mở. Giống như mọi khi, nhiều đối tượng trong số này sẽ có động cơ riêng. Một số sẽ mang theo nhiều thứ hơn là chương trình nghị sự.

Đoạn giới thiệu trò chơi mới của The Rise of the Golden Idol có sẵn bên dưới.

Đoạn giới thiệu trò chơi

The Rise of the Golden Idol sẽ ra mắt trên Switch trong tương lai. Báo cáo ban đầu của chúng tôi có thể được tìm thấy đây.

Chia sẻ cái này:

Có liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *