Game trinh thám khoa học viễn tưởng Everybody Wants to Die ra mắt vào tháng 7

Nhà phát hành PLAION và nhà phát triển Wroclaw Critical Hit Games đã công bố ngày phát hành cho Không Ai Muốn Chếttrò chơi noir trinh thám cyberpunk mới của họ.

Không Ai Muốn Chết sẽ ra mắt vào ngày 17 tháng 7 cho Windows PC (thông qua Steam), Xbox Series X|S và PlayStation 5.

Grzegorz Goleń, Giám đốc điều hành và Nhà thiết kế trò chơi chính của Critical Hit Games, cho biết: “Ưu tiên của chúng tôi là mang đến trải nghiệm đồ họa và tường thuật tuyệt vời trong thế giới đen tối của chúng ta”. “Trong Không Ai Muốn Chết, chúng tôi mang đến cho người chơi cơ hội điều tra một kẻ giết người và khám phá những bí mật đen tối của thành phố, sử dụng các công cụ sáng tạo trong trò chơi và la bàn đạo đức của chính họ làm kim chỉ nam.”

Artur Jaskólski, người đồng sáng lập và nhà sản xuất trò chơi của Critical Hit Games nói thêm: “Nó giống như hai mảnh ghép rất khớp với nhau. Các cuộc điều tra năng động và ngoạn mục mà người chơi có thể thực hiện đã đặt ra tiêu chuẩn mới cho các câu chuyện và phim ảnh trong trò chơi. Chúng tôi mong muốn phản ánh mức độ hiện thực tối đa được hỗ trợ bởi các hiệu ứng hình ảnh đặc biệt để khiến người chơi đắm chìm vào New York, 2329.”

Dưới đây là tóm tắt về trò chơi đã được công bố trước đó, cùng với đoạn giới thiệu mới:

Thời gian tiết lộ tất cả

Đắm mình trong thế giới New York, năm 2329, nơi mà sự bất tử có cái giá phải trả mà ai đó phải trả. Sau trải nghiệm cận kề cái chết, Thám tử James Karra tiếp nhận một vụ án ngoài sổ sách từ người đứng đầu của anh ta chỉ với sự giúp đỡ của một liên lạc viên cảnh sát trẻ, Sara Kai, để hỗ trợ anh ta. Thời gian tiết lộ tất cả khi họ mạo hiểm mọi thứ để truy đuổi kẻ giết người, khám phá những bí mật đen tối của giới thượng lưu thành phố.

Đặc trưng

  • Chào mừng đến với New York 2329 – Trải nghiệm cuộc phiêu lưu noir trong một tương lai thay thế của Thành phố New York vào năm 2329; công nghệ đã tiến bộ để mang lại cho con người sự sống vĩnh cửu, cho phép ý thức được lưu trữ trong ngân hàng bộ nhớ hoặc chuyển từ cơ thể này sang cơ thể khác. Đó là, nếu bạn có đủ khả năng đăng ký.
  • Chỉ đạo điều tra – Nhìn qua con mắt của Thám tử James Karra thuộc Bộ phận Tử vong trong cuộc săn lùng kẻ giết người hàng loạt nhắm vào những công dân ưu tú của thành phố. Điều tra hiện trường vụ án bằng cách sử dụng khả năng thao túng thời gian và công nghệ tiên tiến của anh ta để tái tạo lại các sự kiện dẫn đến từng vụ giết người và khám phá manh mối dẫn đến sự thật kinh hoàng đằng sau vụ giết người.
  • Ngâm Noir – Đắm mình trong một tương lai đen tối thông qua câu chuyện trinh thám tương tác độc đáo và đầy ý nghĩa này, khám phá sự nguy hiểm của chủ nghĩa xuyên nhân loại và sự bất tử. Trong một thế giới của sự sống vĩnh cửu và đạo đức tan biến, bạn, một thám tử cứng rắn, phải điều hướng ranh giới đúng sai trong một xã hội mà cái chết là một ký ức xa vời.
  • Một cuộc phiêu lưu kể chuyện tuyệt đẹp – Bằng cách sử dụng sức mạnh của Unreal Engine 5, Không ai muốn chết vượt qua ranh giới của cách kể chuyện, kết hợp đồ họa chân thực và trải nghiệm kể chuyện độc đáo rõ rệt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *