SaGa Emerald Beyond Switch phát hành vật lý với tiếng Anh

SaGa Emerald Ngoài thể chất

Nếu bạn đang chờ đợi phiên bản vật lý của SaGa Emerald Beyond, chúng tôi vui mừng thông báo rằng bạn sẽ sớm vui lòng thêm một bản sao vào bộ sưu tập.

Bạn có thể nhớ rằng game nhập vai của Square Enix chỉ có ở dạng kỹ thuật số ở Bắc Mỹ và Châu Âu. Tuy nhiên, một bản phát hành vật lý mới sắp ra mắt ở Châu Á và nó hỗ trợ đầy đủ tiếng Anh. Đúng là Nhật Bản đã nhận được một bản đóng hộp vào đầu năm nay, nhưng nó chỉ có tiếng Nhật.

SaGa Emerald Beyond lần đầu tiên đến với Switch vào tháng 4 vừa qua. Tìm một số thông tin về nó bên dưới và xem tất cả phạm vi bảo hiểm của chúng tôi đây.

Mục độc lập mới nhất trong loạt phim SaGa, SaGa Emerald Beyond, tập hợp những yếu tố hay nhất của loạt game được yêu thích để mang đến cho mỗi người chơi trải nghiệm chơi trò chơi độc đáo của riêng họ.

Tận dụng các tia sáng và combo trong trận chiến; gặp gỡ nhiều chủng tộc đa dạng, bao gồm quái vật, máy móc và ma cà rồng; và trải nghiệm câu chuyện của riêng bạn, được tạo ra thông qua các lựa chọn và hành động của bạn.

Các tính năng chính

  • Những thế giới xa xôi được đan kết với nhau: Du hành đến 17 thế giới độc đáo từ Junction, được dẫn dắt bởi bàn tay định mệnh hoặc bằng con đường được rèn giũa bởi những lựa chọn của chính bạn. Khám phá những nền văn hóa và cảnh quan hoàn toàn khác nhau, từ khu rừng dày đặc các tòa nhà chọc trời và môi trường sống xanh tươi, tươi tốt được bao phủ bởi đời sống thực vật cho đến thế giới được cai trị bởi năm phù thủy hoặc một thế giới được cai trị bởi ma cà rồng – chỉ kể tên một vài bối cảnh khác biệt.
  • Một dàn nhân vật chính đa dạng: Sáu nhân vật chính, tất cả đều có hoàn cảnh khác nhau và với những mục tiêu rất khác nhau, bắt đầu cuộc hành trình của họ trong năm mạch câu chuyện độc đáo. Họ mạo hiểm đến vô số thế giới vì những lý do cá nhân của riêng mình: Một, một con người đang thực hiện nhiệm vụ bảo vệ hàng rào bảo vệ thành phố của mình; một người khác, một phù thủy đang cố gắng lấy lại phép thuật đã mất của mình trong khi vẫn cải trang thành một nữ sinh; và một người khác, một chúa tể ma cà rồng muốn giành lại vương miện của mình và đòi lại ngai vàng với tư cách là vị vua hợp pháp của thế giới của mình. Ngay cả việc chọn cùng một nhân vật chính cho lượt chơi thứ hai, thứ ba hoặc thứ tư sẽ dẫn đến những sự kiện và câu chuyện hoàn toàn mới, một con đường và trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ.
  • Câu chuyện do chính bạn tạo ra: SaGa Emerald Beyond có số lượng cốt truyện phân nhánh nhiều nhất so với bất kỳ trò chơi nào trong sê-ri SaGa. Câu chuyện có nhiều nhánh tùy thuộc vào lựa chọn và hành động của bạn. Mỗi khi bạn ghé thăm một thế giới, câu chuyện sẽ phát triển, cho phép nhân vật chính cũng như người chơi khám phá những khả năng mới. Khi câu chuyện diễn ra theo cách này, nó sẽ trở thành một câu chuyện của riêng bạn, không chỉ ảnh hưởng đến con đường bạn bước đi mà còn ảnh hưởng đến nhiều kết thúc tiềm năng đang chờ đợi mỗi nhân vật chính.
  • Các trận chiến trong đó một lựa chọn duy nhất có thể thay đổi mọi thứ: SaGa Emerald Beyond hoàn thiện hơn nữa Dòng thời gian mang tính chiến lược cao Các trận chiến mà loạt phim SaGa đã nổi tiếng từ lâu. Với các trụ cột chính của loạt phim như kỹ năng nhận được các khả năng một cách tự nhiên thông qua hệ thống Glimmer, vị trí đồng minh chiến thuật được gọi là Đội hình và Cuộc tấn công thống nhất cho phép các kỹ năng riêng lẻ kết nối với nhau để tạo thành các cuộc tấn công dây chuyền tàn khốc, nó mang đến sự lặp lại tốt nhất của chiến đấu theo lượt của SaGa cho đến nay. Hệ thống chiến đấu mới bổ sung thêm kịch tính hơn bao giờ hết, cho phép bạn hỗ trợ các thành viên trong nhóm, ngăn chặn hành động của kẻ thù và sử dụng United Attacks bằng cách điều khiển chiến lược thứ tự hành động của đồng minh. Các nhân vật tham gia cùng bạn, vũ khí bạn sử dụng, đội hình và chiến thuật của bạn trong trận chiến – mọi thứ đều tùy thuộc vào bạn!

Đơn đặt hàng trước cho bản phát hành vật lý SaGa Emerald Beyond Switch mới đã được mở đây có ngày xuất xưởng là 12 tháng 7 năm 2024. Bạn cũng có thể xem các bản phát hành đóng hộp khác của Square Enix đâybao gồm Final Fantasy Pixel Remaster, Dragon Quest 1+2+3, Final Fantasy IX, Legend of Mana Remastered, Chrono Cross: The Radical Dreamers Edition, v.v.

Chia sẻ cái này:

Có liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *