Nền tảng hành động Mariachi Legends được công bố cho Switch

Huyền thoại Mariachi

Bạn có thể biết đến Halberd Studios từ tác phẩm 9 Years of Shadows và hiện đã xác nhận rằng dự án mới Mariachi Legends của studio đang hướng tới Công tắc. Tính đến thời điểm hiện tại, nó được lên kế hoạch ra mắt vào cuối năm 2024.

Mariachi Legends là một game platformer hành động trong đó bạn đến Santa Mascota với tư cách là Thám tử Pablo Cruz, được chính Death chọn. Tựa game này kết hợp lối chơi beat ’em up cuộn bên với văn hóa Mexico.

Tìm hiểu thêm về tiêu đề trong phần tổng quan sau:

Bạn là Pablo Cruz, một thám tử người Mexico được chính Lady Death chọn để đảm nhận vụ án lớn nhất trong sự nghiệp của anh ta: Lấy một tấm bùa hộ mệnh hùng mạnh có thể làm suy yếu quyền lực của cô ấy đối với Vương quốc của người chết và phá vỡ el Día de los Muertos. Được trang bị La Sombra hùng mạnh và bộ đồ Mariachi thấm nhuần sức mạnh siêu nhiên, đã đến lúc bạn phải xuống thế giới ngầm và đối đầu với Huyền thoại Mariachi và tay sai của họ – trước khi quá muộn!

Kết hợp lối chơi beat-em-up cuộn bên với nền văn hóa Mexico sôi động, Mariachi Legends là một trải nghiệm độc đáo. Chiến đấu nhạy bén, nhịp độ nhanh đáp ứng nền tảng, khám phá và vô số bạo lực học đường kỳ quặc, cũ kỹ vì một mục đích chính đáng. Chưa kể, cái chết không phải là một thất bại mà là bước đệm để hoàn thành nhiệm vụ cuối cùng của Cruz.

Các tính năng chính

  • Tận hưởng những trận chiến nhạy bén, nhịp độ nhanh, đòi hỏi thời gian và phản xạ chính xác, chiến đấu chống lại từng đợt kẻ thù do Mariachi Legends gửi đến.
  • Khám phá các cấp độ rộng lớn, phân nhánh được hiển thị chi tiết tỉ mỉ với nghệ thuật pixel đẹp mắt. Mỗi ngành là một thách thức và một cơ hội!
  • Thay đổi trải nghiệm của bạn với các lá bài Tarot, có thể nâng cao khả năng của bạn… Hoặc nâng tầm trò chơi của bạn bằng các công cụ sửa đổi độc đáo.
  • Đắm chìm trong nền văn hóa Mexico, từ phong cách nghệ thuật đến Santa Mascota sôi động, một thị trấn nằm ở biên giới giữa thế giới của người sống và người chết.
  • Trải nghiệm thế giới ẩm thực Mexico tuyệt vời, cay nồng, mở khóa các công thức nấu ăn có thể nâng cao sức mạnh của Cruz (và kích thích vị giác của bạn).
  • Gặp gỡ những nhân vật độc đáo và tìm hiểu những câu chuyện đa dạng của họ, khi bạn đi sâu vào những bí ẩn về thế giới bên kia của Mexico, kèm theo những giai điệu đầy ám ảnh của nhạc nền mang đậm chất mariachi.

Hãy xem đoạn giới thiệu của Mariachi Legends bên dưới.

đoạn phim quảng cáo chính thức

Chia sẻ cái này:

Có liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *