Hậu Duệ Đầu Tiên ra mắt vào tháng 7

Nhà xuất bản và nhà phát triển Nexon đã công bố ngày phát hành cho Hậu duệ cuối cùng được thiết lập cho mùa hè này.

Hậu duệ đầu tiên sẽ ra mắt vào ngày 2 tháng 7 trên Windows PC (thông qua Steam), Xbox One, Xbox Series X|S, PS4 và PS5.

Dưới đây là tóm tắt về trò chơi đã được công bố trước đó, cùng với đoạn giới thiệu mới:

Hậu duệ đầu tiên là game bắn súng nhập vai hành động hợp tác góc nhìn thứ ba miễn phí có đồ họa chất lượng cao. Trải nghiệm niềm vui của những trận đấu trùm chiến lược thông qua chế độ co-op 4 người chơi và nhiều nhân vật độc đáo khác nhau, màn đấu súng thú vị và cướp bóc. Nhiều loại thiết bị cần thiết cho sự phát triển và bạn có thể có được chúng thông qua việc hoàn thành các nhiệm vụ theo kịch bản trong trò chơi hoặc trong Nhiệm vụ Thế giới, nơi sự hợp tác là rất quan trọng và chiến đấu với những tên trùm khổng lồ.

Người chơi trở thành Hậu duệ trong trò chơi và được giao nhiệm vụ chiến đấu chống lại những kẻ xâm lược vì sự sống còn của con người và bảo vệ ‘lục địa Ingris’. Người chơi có thể trải nghiệm một câu chuyện ngoạn mục bằng cách phát triển mạnh mẽ hơn thông qua các nhiệm vụ và câu chuyện khác nhau để cuối cùng khám phá ra bí mật của Hậu duệ. Bạn cũng có thể cảm nhận bầu không khí độc đáo của Hậu duệ đầu tiên thông qua các trường chất lượng cao được phát triển bằng Unreal Engine 5 và có được trải nghiệm mới về thực tế và giả tưởng SF cùng tồn tại ở một nơi.

Đặc trưng

  • Nhân vật quyến rũ và độc đáo Bạn có thể vào vai nhiều nhân vật khác nhau với những ý tưởng và phong cách chiến đấu đặc biệt. Chúng tôi dự định thêm nhiều yếu tố tùy chỉnh khác nhau như giao diện cho từng nhân vật để hỗ trợ trang trí nhân vật.
  • Các trận chiến thú vị và hành động năng động sử dụng nhiều kỹ năng và súng khác nhau – Trải nghiệm các trận chiến thú vị của Hậu duệ đầu tiên bao gồm nhiều nhân vật khác nhau với bộ kỹ năng độc đáo, chuyển động tự do và hành động dây chuyền thông qua Móc vật lộn, súng đầy màu sắc và các hiệu ứng bổ sung. Với những thứ này, người chơi có thể tạo ra bất kỳ phong cách chiến đấu nào mà họ mong muốn.
  • Trận chiến với quái vật trùm khổng lồ thông qua lối chơi hợp tác – Bạn có thể nhắm mục tiêu vào những con trùm khổng lồ với ngoại hình và khả năng khác nhau thông qua lối chơi co-op 4 người chơi. Những khó khăn khác nhau sẽ kích thích tinh thần cạnh tranh của bạn và bạn có thể tiêu diệt hoặc trích xuất các bộ phận khác nhau của những con trùm khổng lồ thông qua lối chơi hợp tác 4 người chơi. Bằng cách nhắm vào mánh lới quảng cáo của ông chủ khổng lồ, bạn sẽ có thể trải nghiệm lối chơi đồng đội chặt chẽ hơn.
  • Tạo động lực vui chơi và phát triển – Bạn có thể trang bị cho nhân vật 3 khẩu súng, 4 trang bị phụ và nhiều loại vũ khí phụ khác nhau. Tất nhiên, cũng sẽ có các vật phẩm để nâng cao nhân vật hoặc chỉ số súng của họ hoặc bổ sung thêm một khả năng mới. Nhiều loại trang bị là yếu tố cần thiết cho sự phát triển và bạn có thể có được chúng thông qua việc hoàn thành các nhiệm vụ kịch bản trong trò chơi hoặc trong Nhiệm vụ Thế giới, nơi sự hợp tác là rất quan trọng và chiến đấu với những tên trùm khổng lồ. Chúng tôi cung cấp thiết bị để bạn có thể phát triển nhân vật để chơi liên tục thông qua việc phát triển nhân vật cũng như thu thập và kết hợp các thiết bị khác nhau. Hãy sử dụng nó để thử thách bản thân với những nhiệm vụ khó khăn hơn và tận hưởng cảm giác hồi hộp khi hoàn thành chúng.

Nexon, Hậu duệ đầu tiên

Chủ sở hữu và nhà xuất bản tại Niche Gamer và Nicchiban. Cuộc chiến ngoài vòng pháp luật vì một ngành công nghiệp trò chơi tốt hơn

Ý kiến ​​của chúng ta đi đâu rồi? Đăng ký để trở thành thành viên để có được quyền bình luận và quyền tự do ngôn luận thực sự!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *