Cult of the Lamb công bố hợp tác địa phương và mở rộng mới miễn phí

Devolver Digital và Massive Monster đã công bố bản mở rộng mới miễn phí cho trò chơi đình đám của họ, Sùng bái Chiên Concó tiêu đề Liên minh bất kính.

Một trong những tính năng mới quan trọng sắp có trong bản mở rộng, dự kiến ​​phát hành vào ngày 12 tháng 8, là tính năng co-op địa phương.

Trong số này còn có các thánh tích mới, các lá bài tarot, các nhiệm vụ và đặc điểm của người theo dõi cũng như các tòa nhà để người chơi có thể chơi xuyên suốt trò chơi cũng như một nhân vật mới có thể chơi được.

Dưới đây là tóm tắt về bản cập nhật, cùng với đoạn giới thiệu mới:

Unholy Alliance là bản cập nhật miễn phí mới nhất cho bản hit đình đám Cult of the Lamb, giới thiệu một nhân vật mới có thể chơi được: Dê! Được triệu hồi bằng máu và sinh ra trong sự thối nát, đồng minh mới độc ác này có thể gia nhập Chiên Con thánh thiện trong hợp tác xã địa phương. Thập tự chinh qua ngục tối, tiêu diệt những kẻ dị giáo, xây dựng giáo phái của bạn và cùng nhau tìm kiếm sức mạnh mới vào ngày 12 tháng 8.

Trải nghiệm toàn bộ chiến dịch Cult of the Lamb trong chế độ co-op địa phương, với một người chơi đóng vai Chiên Con và người còn lại đảm nhận vai Dê. Thưởng thức các phiên bản 2 người chơi mới trên các trò chơi nhỏ hiện có như câu cá và đốt ngón tay, đồng thời chọn từ tuyển tập vũ khí bị hỏng, bài tarot, lời nguyền và thánh tích khi bạn bắt tay vào các cuộc thập tự chinh co-op.

Cừu và Dê có thể hoán đổi vũ khí, gây thêm sát thương khi chiến đấu giáp lưng hoặc gây đòn chí mạng nếu các đòn tấn công của chúng đồng bộ. Người chơi solo cũng có được rất nhiều sức mạnh và khả năng mới để chơi.

Ngoài việc bổ sung chế độ chơi co-op, bản mở rộng Unholy Alliance còn bổ sung thêm các lá bài tarot mới, di tích, tòa nhà, lông cừu, đặc điểm của người theo dõi, nhiệm vụ của người theo dõi và những bí mật khác để khám phá!

Sùng bái Chiên Con có sẵn cho Windows PC, Mac (thông qua GOG và Steam), Nintendo Switch, PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One và Xbox Series XIS. Trong trường hợp bạn bỏ lỡ – bạn có thể đọc bài đánh giá của chúng tôi về Sùng bái Chiên Con ngay chỗ này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *