Chuyển sang cuộc phiêu lưu theo chủ đề cướp biển Mark of the Deep

Dấu ấn của vực sâu

Một trong nhiều thông báo của ngày hôm nay là Mark of the Deep, chúng ta sẽ thấy trên Công tắc từ Mad Mimic. Dự kiến ​​​​sẽ thấy nó sau vào năm 2024.

Mark of the Deep là một trải nghiệm phiêu lưu theo chủ đề cướp biển, trong đó người chơi khám phá những bí ẩn của hòn đảo bị nguyền rủa và cố gắng tìm kiếm thủy thủ đoàn mất tích của họ. Các yếu tố giống Metroidvania và Souls cũng được đưa vào hỗn hợp.

Cập nhật mọi thứ bạn cần biết trong phần tổng quan sau:

Mark of the Deep là một cuộc phiêu lưu hoành tráng lấy chủ đề cướp biển với lối kể chuyện mạnh mẽ và sự kết hợp ly kỳ giữa các yếu tố Metroidvania và Souls-Like. Bắt tay vào cuộc hành trình này, khám phá những bí ẩn của hòn đảo bị nguyền rủa và tìm kiếm phi hành đoàn cướp biển mất tích của bạn!

Một con tàu cướp biển bị đắm trên một hòn đảo huyền bí và bị nguyền rủa, cho đến lúc đó chỉ được biết đến qua những câu chuyện thần thoại. Trong môi trường thù địch đa dạng này, Marcus “Rookie” Ramsey cần phải đối mặt với vô số nguy hiểm để tìm lại phi hành đoàn bị mất tích của mình.

Tuy nhiên, bằng cách khám phá các quần xã sinh vật kỳ lạ và chiến đấu với những con quái vật vực thẳm, anh ta sẽ biết rằng Hòn đảo đã bị nguyền rủa từ nhiều thế kỷ trước, khi thủ lĩnh giáo phái của Old Folk – cư dân bản địa của hòn đảo – giam cầm Leviathan để tìm kiếm sự bất tử.

Các tính năng chính

  • Nhận những khả năng mới giúp thay đổi cách bạn chiến đấu với kẻ thù và khám phá môi trường!
  • Chiến đấu chống lại những sinh vật vực thẳm trong những trận chiến đầy thử thách lấy cảm hứng từ những trò chơi giống như linh hồn!
  • Giải cứu phi hành đoàn cướp biển mất tích của bạn và thoát khỏi hòn đảo bị nguyền rủa!
  • Làm sáng tỏ bí ẩn về Người xưa và khám phá nhiều kết thúc cho cuộc hành trình của bạn!

Đoạn giới thiệu về Mark of the Deep được đính kèm bên dưới.

đoạn phim quảng cáo chính thức

Chia sẻ cái này:

Có liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *