thế giới trung tâm mới, Chao ẩn, hơn thế nữa

SEGA đã chia sẻ một loạt thông tin chi tiết khác về Sonic x Shadow Generations, tiết lộ rằng trò chơi có một thế giới trung tâm mới, Chao ẩn để giải cứu ở mọi cấp độ, v.v.

Xin nhắc lại, trò chơi bao gồm tựa gốc cùng với chiến dịch Shadow the Hedgehog hoàn toàn mới. Đây là những gì mong đợi:

Vào vai Shadow trong một chiến dịch câu chuyện hoàn toàn mới với những khả năng chưa từng thấy chứng minh lý do tại sao anh ta được gọi là Dạng sống tối thượng! Tăng tốc qua các giai đoạn mang tính biểu tượng từ lịch sử của Shadow, khám phá những bí mật ẩn giấu trong một thế giới trung tâm mở rộng và mở khóa những sức mạnh mới để đối đầu với Black Doom và cứu thế giới.

Sonic x Shadow Generations cũng bao gồm bản làm lại hoàn chỉnh của Sonic Generations được đánh giá cao, một cuộc phiêu lưu du hành thời gian với bộ sưu tập các màn Sonic 3D và 2D đình đám nhất, giờ đây có hình ảnh được nâng cấp và nội dung thưởng mới.

Trong chiến dịch độc lập mới này, kẻ thù của Shadow, Black Doom, đã tái xuất hiện và đe dọa chiếm lấy thế giới một lần nữa. Shadow phải du hành về quá khứ, đối mặt với những ký ức đau buồn và mở khóa những sức mạnh đen tối mới để cứu thế giới.

Khai thác Sức mạnh Doom mới của Shadow Shadow để chiến đấu với lũ kẻ thù và giải quyết các thử thách trên nền tảng hơn bao giờ hết. Lướt trên mặt nước, bay qua chướng ngại vật và dừng thời gian với sự trở lại của Kiểm soát hỗn loạn!

Sống lại các cấp độ đặc trưng từ những cuộc phiêu lưu trước đây của Shadow và tăng tốc qua các giai đoạn khó hiểu ở cả 3D và 2D, bị biến dạng bởi ảnh hưởng của Black Doom khi Shadow hoạt động để ghép các dòng thời gian lại với nhau và ngăn chặn các kế hoạch xấu xa của hắn.

Duỗi chân trong một thế giới trung tâm hoàn toàn mới lấy cảm hứng từ lối chơi khu vực mở của Sonic Frontiers. Khi Shadow có được sức mạnh mới, anh ấy có thể khám phá sâu hơn và khám phá những bí mật ẩn giấu khắp nơi!

Lướt qua bộ sưu tập đình đám nhất gồm các phiên bản 3D và 2D của các giai đoạn mang tính biểu tượng từ các trò chơi Sonic trước đây, giờ đây có hình ảnh cập nhật và đoạn phim được làm lại.

Giải cứu Chao đang ẩn náu ở mọi cấp độ, giành được số điểm pinball cao nhất trong Khu vực sòng bạc đêm và khám phá bảo tàng để biết nghệ thuật, âm nhạc hậu trường, v.v.

Sonic x Shadow Generations ra mắt cho Switch vào ngày 25 tháng 10 năm 2024. Nếu mua Phiên bản Digital Deluxe, bạn sẽ nhận được phiên bản này sớm hơn ba ngày. Xem đoạn giới thiệu mới đây.

Dưới đây là danh sách đầy đủ về các phiên bản khác nhau:

Sonic x Shadow Generations – Phiên bản tiêu chuẩn kỹ thuật số – $49,99 USD

 • Trò chơi cơ bản (Kỹ thuật số)
 • *THƯỞNG ĐẶT HÀNG TRƯỚC – Skin Sonic Adventure

Sonic x Shadow Generations – Phiên bản vật lý ngày thứ nhất – $49,99 USD

 • Trò chơi cơ bản (Chỉ vật lý)
 • *THƯỞNG ĐẶT HÀNG TRƯỚC – Sonic Adventure Skin và Nhật ký của Gerald Robotnik (28 trang)

Sonic x Shadow Generations – Phiên bản kỹ thuật số Deluxe – $59,99 USD

 • Trò chơi cơ bản (Chỉ kỹ thuật số)
 • *THƯỞNG ĐẶT HÀNG TRƯỚC – Skin Sonic Adventure
 • Vé mùa cao cấp kỹ thuật số:
  • Chơi game sớm ba ngày
  • Skin và cấp độ nhân vật bổ sung cho Shadow (ra mắt vào dịp lễ 2024)
  • Da Terios
  • Gói BGM bổ sung
  • Sách nghệ thuật kỹ thuật số + Nhạc phim
  • Điểm kỹ năng (Thế hệ Sonic)

Chia sẻ cái này:

Có liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *