Wings of Ruin – Mọi điều bạn cần biết

Rnhững năm gần đây đã chứng kiến ​​Capcom chuyển mình Kẻ săn quái vật trở thành một trong những sản phẩm lớn nhất và thành công nhất của hãng, và mặc dù các trò chơi chính của loạt game chịu trách nhiệm chính cho điều đó, các phiên bản phụ của nó cũng đã tạo ra những ngóc ngách riêng. Các Câu chuyện về thợ săn quái vật các trò chơi nói riêng có lượng người hâm mộ khá lớn và sẽ sớm mở cửa cho nhiều người chơi mới tham gia với bản phát hành lại sắp tới của trò chơi đầu tiên trên Switch, PS4 và PC cũng như bản phát hành lại của trò chơi thứ hai trên PS4. Trước những bản phát hành đó, tại đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về những gì bạn nên mong đợi từ cả hai Câu chuyện về thợ săn quái vật Trò chơi.

TRÒ CHƠI CÂU CHUYỆN LÀ GÌ?

Thay vì lối chơi thiên về hành động và chiến lợi phẩm của các tựa game chính thống, Câu chuyện về thợ săn quái vật thay vào đó, trò chơi mang hình thức game nhập vai theo lượt chơi đơn truyền thống hơn nhiều. Thay vì thợ săn, trong Những câu chuyện trò chơi, người chơi vào vai các Kỵ sĩ, người thuần hóa và kết bạn với quái vật trước khi sử dụng chúng trong các trận chiến chống lại các Kỵ sĩ khác. Đúng, cái Câu chuyện về thợ săn quái vật trò chơi về cơ bản là do Capcom đảm nhận Pokemon Trò chơi. Ngoài ra, không giống như các trò chơi chính, Những câu chuyện tiêu đề cũng thiên về câu chuyện hơn nhiều.

CÂU CHUYỆN THỢ SĂN QUÁI VẬT 1 CHI TIẾT CÂU CHUYỆN

Câu chuyện về thợ săn quái vật tập trung vào cuộc hành trình của nhân vật chính do người chơi đặt tên và cậu bé Rathalos mà họ gắn bó với tư cách là Rider. Cùng với các đồng minh và bạn đồng hành khác, chẳng hạn như các Kỵ sĩ trong làng của bạn và Navirou the felyne, bạn sẽ bắt đầu một cuộc hành trình mà mối quan tâm hàng đầu của bạn là tìm ra cách đối phó với Bệnh tàn nhang đen, một căn bệnh đang lây lan khắp thế giới. toàn bộ đất nước.

CÂU CHUYỆN THỢ SĂN QUÁI VẬT 1 CHI TIẾT NHÂN VẬT

Người chơi sẽ gặp một số nhân vật quan trọng trong suốt thời gian ở Câu chuyện về thợ săn quái vật 1. Để bắt đầu, có Navirou đã nói ở trên, một cô nàng felyne bí ẩn, thích bánh rán, có vẻ ngoài kỳ lạ sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt cuộc hành trình. Sau đó còn có Lilia và Cheval, hai người bạn thời thơ ấu thân thiết nhất của bạn, Avinia, một Kỵ sĩ từ một ngôi làng khác đi cùng với một Barioth tên là Frostfang và Reverto, một thợ săn kỳ cựu.

CÂU CHUYỆN THỢ SĂN QUÁI VẬT 2 CHI TIẾT CÂU CHUYỆN

Câu chuyện về Monster Hunter 2: Đôi cánh tàn tích mang đến phần lớn các ý tưởng về lối chơi của người tiền nhiệm, nhưng nó đưa chúng ta đến một địa điểm hoàn toàn mới, tập trung vào dàn nhân vật mới và kể (hầu hết) câu chuyện riêng biệt của riêng nó. TRONG Câu chuyện thợ săn quái vật 2, người chơi vào vai một Rider trẻ tuổi bắt đầu cuộc hành trình làm sáng tỏ bí ẩn tại sao Rathalos lại biến mất trên khắp thế giới. Nhiều nhân vật cốt lõi của trò chơi đầu tiên cũng quay trở lại, bao gồm những người như Navirou, Lilia, Avinia và Reverto.

CÂU CHUYỆN THỢ SĂN QUÁI VẬT 2 CHI TIẾT NHÂN VẬT

Truyện Monster Hunter 2 Wings of Ruin

Tất nhiên là có rất nhiều phần giới thiệu nhân vật mới trong đó Câu chuyện thợ săn quái vật 2 cũng. Một trong những người nổi bật hơn là Razewing Ratha, Rathalos mà bạn gắn kết với tư cách là Rider. Một nhân vật quan trọng khác là Ena, một cô gái Wyverian, người đã từng biết ông nội của bạn, Rider Red huyền thoại, trước khi ông qua đời, trong khi bạn cũng sẽ được tham gia cùng với các đồng minh mới dưới hình dạng Kayna và Alwin, những Kỵ sĩ đồng hành cùng với Monsties gắn bó của họ- một Velocidrome tên là Avmar và một Legiana tên là Shaulk.

TRẬN CHIẾN THEO LƯỢT

Một trong những cách lớn nhất Câu chuyện về thợ săn quái vật Các trò chơi khác với các mục chính của loạt trò chơi là hệ thống chiến đấu của chúng, ở đây diễn ra theo lượt và lấy tín hiệu từ trò chơi. Pokemon loạt (cũng như theo những cách khác). Bạn, Monstie của bạn và kẻ thù của bạn đều lần lượt tấn công, với trận chiến chủ yếu xoay quanh hệ thống điểm mạnh và điểm yếu ba chiều theo phong cách oẳn tù tì. Mỗi đòn tấn công có thể là một trong ba loại- Sức mạnh (mạnh hơn Kỹ thuật), Kỹ thuật (mạnh hơn Tốc độ) và Tốc độ (mạnh hơn Sức mạnh). Khi đối đầu với kẻ thù, các kiểu tấn công của bạn sẽ quyết định ai sẽ gây sát thương. Monstie và Rider cũng có thể kết hợp để tung ra đòn tấn công kép, cũng xoay quanh các kiểu tấn công.

THU THẬP VÀ ĐÀO TẠO MẪU

làm lại truyện thợ săn quái vật

Kẻ săn quái vật trò chơi chủ yếu giao nhiệm vụ cho người chơi săn lùng và tàn sát quái vật, sau đó sử dụng các bộ phận cơ thể của chúng để chế tạo những trang bị ngày càng mạnh mẽ hơn, nhưng trong Những câu chuyện trò chơi, mục tiêu của bạn là thu thập, kết bạn và huấn luyện những con quái vật (hoặc Quái vật, như các Kỵ sĩ biết đến) mà bạn gặp phải. Xuyên suốt cả hai trò chơi, bạn sẽ chạm trán với một số quái vật mà người hâm mộ dòng game này sẽ rất quen thuộc, bao gồm những thứ như Rathalos, Barioth, Tigrex, Diablos, Nargacuga, Zamtrios, Zinogre, Mizutsune, Teostra, Bazelgeuse, Anjanath, Kulu-Ya-Ku, và nhiều, rất nhiều người khác.

TRÁI PHIẾU VÀ KỸ NĂNG TUYỆT VỜI

Khi mối liên kết giữa bạn và Monsties của bạn ngày càng phát triển Câu chuyện về thợ săn quái vật, bạn sẽ có quyền truy cập vào Kỹ năng Kinship, đây là những chiêu thức đặc biệt, có sức mạnh cao mà bạn có thể sử dụng trong chiến đấu khi cưỡi trên đỉnh Monstie của mình. Các Quái vật khác nhau sẽ có thể sử dụng các Kỹ năng quan hệ họ hàng khác nhau, từ Sky-High Dive của Rathalos, cho thấy bạn tấn công kẻ thù của mình bằng một cú lao tốc độ cao, bùng nổ từ trên trời, thiêu rụi mọi thứ trên đường đi của bạn, cho đến Rock Smash của Tigrex, cho thấy bạn nhảy xuống từ đỉnh một vách đá và đâm sầm xuống đất với một lực rất khủng khiếp.

VÒI

truyện thợ săn quái vật 2

Mặc dù vũ khí và trang bị không quá quan trọng đối với vòng lặp trò chơi cốt lõi trong Những câu chuyện các trò chơi giống như các trò chơi chính của chúng, rõ ràng chúng vẫn có một vai trò quan trọng. Trên thực tế, nhiều loại vũ khí và vũ khí bạn sẽ sử dụng trong Truyện 1 2 sẽ khá quen thuộc với bạn, nếu bạn có kinh nghiệm trước đó với Kẻ săn quái vật những câu chuyện. Những loại kiếm, búa, sừng săn và súng (trong số những loại khác) có thể được sử dụng trong chiến đấu và mỗi loại đều có thuộc tính, điểm mạnh và điểm yếu riêng.

GEN MONSTIE

Một khu vực khác nơi Câu chuyện về thợ săn quái vật trò chơi được lấy cảm hứng rất nhiều từ Pokemon là cách họ cung cấp cho mỗi Quái vật mà bạn gặp phải những thuộc tính độc đáo của riêng chúng thông qua bộ gen riêng của chúng, để không có hai Quái vật nào bạn tìm thấy giống hệt nhau. Bằng cách sử dụng Rite of Channeling, người chơi có thể chuyển gen từ Monstie này sang Monstie khác để đánh thức các khả năng mới, cho phép bạn tăng cường sức mạnh cho Monsties của mình với khả năng kiểm soát tốt hơn đáng ngạc nhiên. Tất nhiên, điều này sẽ dựa trên việc kiếm kinh nghiệm và tăng cấp thông qua các trận chiến, nhiệm vụ phụ, nhiệm vụ, v.v.

VO MỚI TRONG CÂU CHUYỆN 1

làm lại truyện thợ săn quái vật

Câu chuyện về thợ săn quái vật 1s Bản remaster sắp tới sẽ mang đến một số cải tiến và ngoài hình ảnh được cải thiện, có lẽ điểm nổi bật nhất trong số đó là việc bổ sung lồng tiếng đầy đủ. Không giống như trò chơi gốc, Câu chuyện về thợ săn quái vật’ bản remaster sẽ có cả bản nhạc phụ sắp ra mắt bằng tiếng Anh và tiếng Nhật cho dàn nhân vật cốt lõi của câu chuyện.

BẢO TÀNG THỜI TRANG TRONG CÂU CHUYỆN 1

Một bổ sung quan trọng khác trong sắp tới Câu chuyện về thợ săn quái vật bản remaster mà người hâm mộ mong chờ là chế độ Bảo tàng, nơi bạn có thể xem hơn 200 tác phẩm nghệ thuật chưa được phát hành trước đó cũng như âm nhạc của trò chơi. Trên hết, bạn cũng sẽ tìm thấy nhiều thông tin chi tiết và nhận xét hậu trường do nhóm phát triển trò chơi cung cấp, mang đến cái nhìn sâu hơn về bối cảnh và sự phát triển của trò chơi.

CẬP NHẬT TRƯỚC BAO GỒM CÂU CHUYỆN 1

truyện thợ săn quái vật 1 remaster

Sau hậu quả của Câu chuyện về thợ săn quái vật’ phát hành lần đầu vào năm 2016, Capcom đã phát hành một lượng lớn nội dung mới cho trò chơi thông qua các bản cập nhật sau khi ra mắt, bao gồm Monsties mới, hoạt động sau trò chơi Tower of Illusion, v.v. Capcom đã xác nhận rằng tất cả những cập nhật đó sẽ được đưa vào bản remaster sắp ra mắt.

GIÁ

Dù họ có tốt đến mấy thì Câu chuyện về thợ săn quái vật trò chơi chắc chắn không phải là tựa game kinh phí lớn chính thống và giá của chúng sẽ phản ánh điều đó với các bản phát hành sắp tới, cũng như thực tế là cả hai trò chơi đều là trò chơi cũ hơn. Câu chuyện về thợ săn quái vậtsẽ ra mắt cho PS4, Switch và PC, sẽ có giá 29,99 USD, trong khi Câu chuyện về Monster Hunter 2: Đôi cánh tàn tích, sắp có trên PS4, sẽ có giá 39,99 USD. Phiên bản Deluxe cũng sẽ có giá 49,99 USD.

BỘ SƯU TẬP

Truyện Monster Hunter 2 Wings of Ruin_04

Những người chưa chơi một trong hai Câu chuyện về thợ săn quái vật các tựa game sẽ có cơ hội nhận cả hai dưới dạng một gói duy nhất. Vào ngày 14 tháng 6, Capcom cũng sẽ phát hành Bộ sưu tập bao gồm cả hai trò chơi, bán lẻ với giá 59,99 USD. Phiên bản Deluxe của bộ sưu tập cũng sẽ có giá 69,99 USD.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *