Ngày phát hành Wild Bastards được ấn định vào tháng 9, trailer mới

Ngày phát hành Wild Bastards

Wild Bastards sắp kết thúc ngày ra mắt và hiện đã nhận được ngày phát hành. Chủ sở hữu công tắc có thể sở hữu danh hiệu này bắt đầu từ ngày 12 tháng 9 năm 2024.

Bạn có thể nhớ Wild Bastards, người kế thừa tinh thần của Void Bastards, từ việc xác nhận Switch hồi đầu năm. Chúng tôi biết trò chơi dự kiến ​​​​ra mắt vào năm 2024, nhưng cho đến hôm nay vẫn chưa biết chính xác khi nào.

Đây là phần giới thiệu lại về những gì nó cung cấp:

Từ đội ngũ kỳ cựu đằng sau Void Bastards và Card Hunter, Wild Bastards đưa bạn đi từ hành tinh này sang hành tinh khác để tuyển dụng, quản lý và sử dụng súng với một đội gồm 13 kẻ ngoài vòng pháp luật, mỗi người trong số họ có vũ khí, sức mạnh đặc biệt và cây tăng trưởng riêng. Trên các hành tinh, bạn sẽ tranh giành chiến lợi phẩm và bắt đầu các cuộc đọ sức, sau đó diễn ra trong các cuộc đấu súng căng thẳng, gay cấn.

Wild Bastards là băng đảng nguy hiểm nhất trong thiên hà cho đến khi đội quân của ông trùm thuần túy Jebediah Chaste loại bỏ hết kẻ ngoài vòng pháp luật này đến kẻ ngoài vòng pháp luật khác. Đối mặt với cái chết của chính mình, hai thành viên còn lại đã hợp tác với Drifter, một phi thuyền có tri giác bí ẩn, để tìm và hồi sinh những thành viên băng đảng đã chết khi họ chạy trốn đến Homestead thần thoại.

Các tính năng chính

  • Những trận đấu quyết liệt: Chứng tỏ bạn là tay súng cừ khôi bằng cách tiêu diệt hàng loạt kẻ thù trong các cuộc đấu súng như đạn bay.
  • Chiến đấu FPS chiến thuật: Sử dụng trí thông minh của bạn để vượt qua những kẻ thù xảo quyệt tận dụng chỗ ẩn nấp, tấn công bạn và sử dụng rất nhiều chiêu thức đặc biệt từ dịch chuyển tức thời đến dẫn đường bằng bút lông độc.
  • 13 kẻ ngoài vòng pháp luật để chơi: Xây dựng lại một nhóm gồm 13 kẻ ngoài vòng pháp luật, mỗi người có vũ khí, diễn viên đóng thế, tính cách, mối quan hệ và cây khả năng riêng.
  • Xây dựng và duy trì mối quan hệ: Cả nhóm biết rõ về nhau nhưng điều đó không có nghĩa là họ thích nhau. Công việc của bạn là quản lý các mối quan hệ năng động của họ, nhưng chúc may mắn khi có được mối thù ngoài vòng pháp luật cùng nhau đồng hành.
  • Giữ cho băng đảng phát triển mạnh: Tích lũy tài nguyên để chữa lành các thành viên băng đảng bị thương, tăng cấp cho nhân vật, cải thiện các mối quan hệ, v.v.
  • Lập chiến lược để giành chiến thắng: Đánh giá địa hình, kẻ thù và đặc điểm của từng hành tinh trước khi chọn thành viên băng đảng nào bạn muốn hạ cánh ở đó. Thu thập vật phẩm, tăng cấp và sử dụng các vị trí đặc biệt một cách cẩn thận để xoay chuyển tỷ lệ cược theo hướng có lợi cho bạn!
  • Một thiên hà luôn thay đổi, không có luật lệ: Đi lang thang trong các khu vực và hành tinh thiên hà được tạo theo thủ tục với các thông số khác nhau như trọng lực, đặc điểm địa hình, thời tiết, v.v.
  • Chế độ thử thách: Sau khi hoàn thành chiến dịch chính, chế độ thử thách sẽ mở khóa để đưa ra một chuỗi các lĩnh vực thử thách với cấp độ ngày càng khó và các biến thể để sửa đổi trải nghiệm chơi.

Bạn có thể xem đoạn giới thiệu ngày phát hành mới của Wild Bastards bên dưới.

Trailer ngày phát hành

Tìm thêm tin tức về Wild Bastards từ chúng tôi đây.

Chia sẻ cái này:

Có liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *