Trailer giới thiệu Blade of the Monolith

Trailer Astor Blade của Monolith

Đoạn giới thiệu ra mắt mới của Astor: Blade of the Monolith sắp ra mắt vào tuần này. Video đưa ra cái nhìn cuối cùng về game nhập vai hành động nhịp độ nhanh.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về nó trong phần tổng quan sau:

Khám phá hành tinh Gliese sôi động, từng là nơi sinh sống của một chủng tộc cổ xưa và hiện là nơi sinh sống của những sinh vật có tri giác của họ – Diokek. Sau khi người xưa biến mất, người Diokek sống trong hòa bình cho đến khi những sinh vật độc ác, Hiltsik, bắt đầu tàn phá các khu định cư của họ. Trước mối đe dọa từ một thế lực độc ác hơn đang rình rập, Astor – một chiến binh Diokek trẻ tuổi, phải hành trình xuyên qua Gliese để giải quyết vụ mất tích bí ẩn của những người tạo ra anh hàng ngàn năm trước, tin rằng họ có thể đã để lại chìa khóa dẫn đến sự cứu rỗi của mình.

Tìm hiểu các đòn tấn công, khả năng và combo mới, mở khóa sức mạnh ma thuật và thu thập vũ khí huyền thoại khi bạn tiêu diệt lũ kẻ thù. Tìm đường tới Monolith, một cấu trúc cổ xưa nắm giữ sức mạnh to lớn và đối đầu với nguồn gốc của cái ác đầy ám ảnh của hành tinh. Bạn sẽ tham gia cùng Astor trên hành trình trở thành vị cứu tinh của hành tinh chứ?

Các tính năng chính

  • Tham gia vào các trận chiến khốc liệt chống lại 16 kẻ thù khác nhau và 10 tên trùm đáng gờm trong hơn 20 giờ của câu chuyện chính và nhiệm vụ phụ.
  • Trang bị cho mình 4 loại vũ khí độc đáo, thành thạo các kỹ năng và combo năng động, triệu hồi các công trình mạnh mẽ và tạo ra phong cách chiến đấu của riêng bạn.
  • Đi qua những phong cảnh đa dạng của Gliese, hoàn thành nhiều nhiệm vụ phụ khác nhau và khám phá những tàn tích còn sót lại do người sáng tạo của bạn để lại.
  • Kiểm tra kỹ năng của bạn trong các thử thách chiến đấu và chinh phục chế độ Trò chơi mới+ để có thử thách lớn hơn nữa.

Hãy xem đoạn giới thiệu ra mắt của Astor: Blade of the Monolith bên dưới.

Ra mắt đoạn giới thiệu

Astor: Blade of the Monolith đang được bán kỹ thuật số trên Switch eShop. Chúng tôi có tin tức bổ sung đây.

Chia sẻ cái này:

Có liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *