Quest Master Và Tương Lai Của Việc Chuyển Thể Game Phim | GI hiển thị

Trong tập tuần này của Chương trình cung cấp thông tin trò chơi, chúng tôi đã chơi Quest Master, người tạo ngục tối “xây dựng Zelda của riêng bạn”, đi sâu vào phần nội dung mới của Fortnite (bao gồm Fallout) và xem lại bản làm lại năm nay của Mario vs. Donkey Kong. Chúng tôi cũng trò chuyện về tình yêu của chúng tôi Furiosa: A Mad Max Saga và nhớ về trò chơi Mad Max năm 2015, mở đầu cuộc thảo luận về tương lai của các tựa phim gắn liền với nhau.

Xem phiên bản video

Theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội: Marcus Stewart (@MarcusStewart7), Kyle Hilliard (@KyleMHilliard), Charles Harte (@chuckduck365)

Chương trình cung cấp thông tin trò chơi là một podcast trò chơi hàng tuần bao gồm các tin tức mới nhất về trò chơi điện tử, các chủ đề trong ngành, các tiết lộ độc quyền và các bài đánh giá. Tham gia máy chủ Alex Van Aken Thứ Năm hàng tuần để trò chuyện về các trò chơi yêu thích của bạn – xưa và nay – ​​với Người cung cấp thông tin trò chơi nhân viên, nhà phát triển và khách mời đặc biệt từ khắp ngành. Nghe trên Apple Podcasts, Spotify hoặc ứng dụng podcast yêu thích của bạn.

The Game Informer Show – Dấu thời gian Podcast:

00:00:00 – Giới thiệu
00:06:50 – Quyền truy cập sớm của Quest Master
00:22:12 – Fortnite Chương 5 Phần 3
00:36:41 – Mario vs. Lừa Kong (2024)
00:44:29 – Max điên
01:01:16 – Trò chơi điện tử gắn liền với phim
01:18:08 – Câu hỏi về nội trợ và lắng nghe
01:42:23 – Nghỉ trưa: Giống như một buổi khiêu vũ nhưng có bữa trưa (Tiêu đề tác phẩm)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *