Làm thế nào để có được Titan khổng lồ trong cuộc tấn công không tên vào Titan

Đôi khi bạn phải làm lớn hoặc về nhà, và một thứ chắc chắn sẽ thành công đó là Titan khổng lồ. Một trong những bổ sung gần đây nhất cho danh sách quái vật có thể chơi được của Untitled Attack on Titan. Tuy nhiên, làm thế nào bạn có được nó? Chúng tôi ở đây để nói với bạn. Hướng dẫn này đặt ra để trả lời những câu hỏi lớn về cách lấy được Titan khổng lồ trong Untitled Attack On Titan.

Untitled Attack On Titan là một trò chơi Roblox, nơi bạn bay lên bầu trời trong một thế giới bị tàn phá bởi những gã khổng lồ ăn thịt người, lấy cảm hứng từ bộ phim hoạt hình ăn khách và quản lý Attack On Titan. Nếu vẫn còn đau buồn về phần cuối của bộ truyện, bạn có thể thực hiện cuộc phiêu lưu của riêng mình trong thế giới xung quanh những bức tường.

Bạn có thể kiểm tra nó trên Roblox.

Muốn có thêm một số hướng dẫn về Attack On Titan không có tiêu đề? Hãy xem danh sách cấp độ bang hội Tấn công Titan không có tiêu đề của chúng tôi và danh sách cấp thiết bị Tấn công Titan không có tiêu đề của chúng tôi.

Làm thế nào để có được Titan khổng lồ trong cuộc tấn công không tên vào Titan

Ở đây chúng ta sẽ tìm hiểu về Titan khổng lồ là gì và quan trọng hơn là làm thế nào để có được nó.

Thông tin về Titan khổng lồ

Titan khổng lồ là một trong những Titan lớn nhất xung quanh. Bạn biết đấy, ngoại trừ Titan Thủy tổ và… bất cứ điều gì Rod Reiss đã xảy ra.

Với tư cách là Người dịch chuyển Titan, bạn có thể mang hình dạng Titan khổng lồ trong một thời gian giới hạn và tiêu diệt mọi Titan gây rắc rối cho bạn trước khi chuyển đổi chỉ thông qua quá trình kích hoạt.

Cách mở khóa Titan khổng lồ

Vì vậy, rõ ràng câu hỏi lớn là làm thế nào để mở khóa Titan Shift.

Điều đầu tiên bạn cần là tìm NPC Armein trong trung tâm của trò chơi. Bạn cần ít nhất Uy tín 6 để nhận nhiệm vụ của anh ấy.

Nhiệm vụ được tạo thành từ hai phần. Đầu tiên bạn cần phải tiêu diệt 500 Titan. Điều này có thể ở bất kỳ chế độ nào bạn muốn, nhưng bạn cần phải chịu trách nhiệm về đòn kết liễu.

Trong nhiệm vụ thứ hai, bạn cần phải đánh bại tên trùm Titan khổng lồ.

Khi bạn đã đánh bại tên trùm, hãy kiểm tra kho đồ của bạn và bạn sẽ thấy Titan khổng lồ đã ở đó. Nếu chưa hãy kiểm tra lại với Armein để chắc chắn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *