Darkness Distortion được công bố cho Switch

28 tháng 3: XSEED và Mage hôm nay đã công bố Corpse Party II: Darkness Distortion, đang được phát triển cho Công tắc. Một bản phát hành được lên kế hoạch cho mùa thu năm 2024.

Corpse Party II: Darkness Distortion là phần mới trong loạt phim kinh dị, nhưng giờ đây có các nhân vật mới, bối cảnh mới, một lời nguyền mới đáng sợ và môi trường kết xuất 3D có thể khám phá. Chúng tôi có thêm thông tin trong phần tổng quan sau:

Corpse Party II: Darkness Distortion theo chân ba người bạn trung học; Haruka Nanami, Nemu Takanashi và Maria Hitsugi khi họ khám phá Bệnh viện Amare Est Vivere, thử nghiệm một huyền thoại đô thị địa phương khi người phát trực tiếp Nemu tìm cách tăng số lượng người đăng ký của mình. Thật không may cho ba cô gái, truyền thuyết về “Lòng thương xót của Ayame” là có thật, và họ đã gây ra một lời nguyền kéo dài hàng thập kỷ đưa họ vào một vương quốc bóng tối. Cùng nhau, họ phải tránh linh hồn báo thù của Ayame Kirishima và những nỗi kinh hoàng khác từ quá khứ đen tối của bệnh viện khi họ tìm cách hóa giải lời nguyền của Ayame một lần và mãi mãi.

Thương hiệu kinh dị cổ điển đình đám của Nhật Bản trở lại với các nhân vật mới, bối cảnh mới, một lời nguyền mới đáng sợ và một diện mạo hoàn toàn mới mang đến nhiều cảm giác hồi hộp và ớn lạnh hơn! Người chơi có thể tự do khám phá các hội trường được hiển thị hoàn toàn bằng 3D của Bệnh viện Amare Est Vivere ở cả góc nhìn thứ ba và đối với những người đủ dũng cảm để xem xét kỹ hơn, góc nhìn thứ nhất khi họ cố gắng giữ cho các cô gái sống sót. Góc nhìn mới này bổ sung cho cách kể chuyện theo phong cách tiểu thuyết trực quan của loạt phim, kết hợp hình ảnh cập nhật với những mô tả khủng khiếp và âm thanh hai tai rùng rợn đi kèm với phần lồng tiếng gốc của Nhật Bản. Bao gồm sáu chương, cùng tám kịch bản bổ sung và nhiều Kết thúc sai lầm để người chơi khám phá khi họ phát hiện ra sự thật đằng sau “Lòng thương xót của Ayame” và trốn thoát với mạng sống của mình, Corpse Party II: Darkness Distortion là điểm khởi đầu hoàn hảo cho những người yêu thích kinh dị mới trong khi vẫn giữ được mạng sống của mình. những người hâm mộ lâu năm đứng ngồi không yên.

Đoạn giới thiệu đầu tiên của Corpse Party II: Darkness Distortion có sẵn bên dưới.

Đoạn giới thiệu thông báo

Tiêu đề sẽ được bán dưới dạng vật lý và kỹ thuật số trên Switch. XSEED sẽ phát hành “Phiên bản Mercy của Ayame” bao gồm một bản sao của trò chơi có bìa có thể đảo ngược, một cây nến màu xanh lam có đèn LED ‘Save Yourself’ được tạo kiểu theo các điểm lưu trong trò chơi, một cuốn sách nghệ thuật dài 64 trang chứa đầy nội dung hậu trường , một thẻ nghệ thuật dạng thấu kính ‘Ayame’s Mercy’ ma quái, một ‘bộ bằng chứng’ chứa các vật phẩm được lấy ra khỏi thế giới trò chơi và hộp đựng bên ngoài bằng kim loại của Amare Est Vivere ‘Medical Kit’. Giá cho gói đầy đủ được đặt ở mức 80 USD.

Chúng tôi sẽ có thêm thông tin về trò chơi trong tương lai, bao gồm cả ngày phát hành cuối cùng. Hãy theo dõi các bản cập nhật trong tương lai.


Ngày 30 tháng 5: Ảnh chụp màn hình thích hợp hiện đã có phát hànhmà bạn có thể tìm thấy bên dưới.

Chia sẻ cái này:

Có liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *