Roblox ổ đĩa dài – Cách thả vật phẩm

Hàng tồn kho trở nên lộn xộn một chút trong chuyến đi đáng sợ của bạn? Bạn đang gặp vấn đề lớn hơn việc vật lộn với những món đồ vô dụng, vì vậy hãy để chúng tôi giúp một tay. Hướng dẫn của chúng tôi về cách thả vật phẩm trong The Long Drive Roblox trình bày những điều bạn cần biết về việc vứt rác để không chết đói trên con đường cô đơn.

Bạn muốn bắt đầu lái xe? Hãy xem The Long Drive trên Roblox. Muốn một cái gì đó ít mãnh liệt hơn một chút? Hãy thử hướng dẫn RNG Eclipse của Sol.

Roblox ổ đĩa dài – Cách thả vật phẩm

Bây giờ, hãy bắt đầu trả lời các câu hỏi thực tế.

Làm thế nào tôi có thể thả vật phẩm?

Câu trả lời ở đây sẽ khác nhau tùy thuộc vào việc bạn đang chơi bằng bàn phím hay màn hình cảm ứng, vì vậy chúng tôi đã chia nó ra vì lý do này.

  • Bàn phím – Nhấn Backspace trong khi giữ vật phẩm để thả nó xuống đất. Nếu bạn dẫm lên nó một lần nữa, bạn sẽ nhặt nó lên lại, vì vậy nếu bạn làm nhầm và đánh rơi nhầm thì đó không phải là vấn đề lớn.
  • Màn hình cảm ứng – Hiện tại không có cách nào để thả vật phẩm bằng điều khiển cảm ứng. Các nhà phát triển đã thông báo qua Discord chính thức rằng họ có kế hoạch triển khai cơ chế này trong các bản cập nhật trong tương lai. Trong lúc chờ đợi… hy vọng bạn

Tại sao tôi muốn thả đồ?

Bạn đã mạo hiểm mạng sống dưới bàn tay của những tên lợn có vẻ ngoài nham hiểm để cướp đồ, tại sao bạn lại đánh rơi chúng? Chà, The Long Drive chỉ cung cấp cho bạn số lượng ô vật phẩm khá hạn chế để chơi. Bạn không thể lưu trữ bất cứ thứ gì ở nơi khác, vì vậy một khi nó đã biến mất, nó sẽ biến mất.

Một số mặt hàng như thực phẩm và nhiên liệu là những thứ bạn cần để tồn tại.

Những thứ khác, như vũ khí, bộ sơ cứu và nước tăng lực, có thể giúp bạn thoát khỏi tình thế khó khăn.

Tôi nên bỏ những món đồ gì?

Một số mặt hàng hữu ích hơn những mặt hàng khác và trừ khi bạn có ý tưởng đặc biệt nào đó thì các mặt hàng ở đây hiện không có giá trị trong không gian tồn kho có giá trị.

  • Rác – Điều này khá dễ hiểu. Không có lý do gì để giữ điều này trừ khi bạn chỉ thích xả rác.
  • Bọt biển/Bàn chải – Những thứ này có công dụng. Bạn có thể làm sạch xe của bạn với họ. Mặc dù bạn cũng có thể sử dụng hết chúng và bỏ chúng đi. Dù sao đi nữa, bạn đang cố gắng gây ấn tượng với ai? Svintus? Họ không quan tâm.
  • Cờ lê – Sửa chữa sự chăm sóc của bạn nghe có vẻ hữu ích phải không? Vâng về mặt lý thuyết. Thực sự tất cả những gì cờ lê có thể làm là gắn lại thanh cản của bạn nếu nó rơi ra khỏi kẻ thù

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *