Đội hình Rover (Spectro) xuất sắc nhất trong Sóng Gió Hú

Nhân vật chính của Sóng Gió Hú sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt cuộc hành trình, miễn là bạn lựa chọn cẩn thận đồng đội của mình. Dưới đây là thành phần đội Rover (Spectro) hay nhất trong Sóng Gió Hú.

Thành phần đội F2P Rover (Spectro) xuất sắc nhất trong Sóng Gió Hú

Bộ cộng hưởng Vai trò Kỹ năng cộng hưởng Kỹ năng giới thiệu Kỹ năng hướng ngoại
Rover (Quang phổ) DPS chính Chém cộng hưởng:

Rover tấn công về phía trước, gây Spectro DMG.

Sóng xung kích:

Rover tấn công mục tiêu, gây Spectro DMG.

Lập tức:

Rover tạo ra một khu vực ngưng trệ xung quanh nhân vật tiếp theo (hoặc các nhân vật khác trong đội gần đó kích hoạt Kỹ năng Outro) trong 3 giây.

Dương Dương DPS phụ Tên miền Zephyr:

Yangyang sử dụng thanh kiếm của mình để tạo ra một cơn gió xoáy tập trung kẻ địch ở gần vào trung tâm, gây Aero DMG.

Bài hát Cerulean:

Yangyang hất mục tiêu lên không trung, gây Aero DMG.

Gió thì thầm:

Yangyang phục hồi 4 Năng lượng cộng hưởng mỗi giây trong 5 giây cho nhân vật tiếp theo (hoặc các nhân vật khác trong đội gần đó kích hoạt Kỹ năng Outro).

Bạch Chi Ủng hộ Kế hoạch khẩn cấp:

Baizhi gọi You’tan tấn công mục tiêu, gây Glacio DMG đồng thời phục hồi HP cho toàn đội.

Sương giá tràn ngập:

Baizhi gọi You’tan để thực hiện 1 đòn tấn công lao tới, gây Glacio DMG đồng thời phục hồi HP cho tất cả các thành viên trong nhóm ở gần.

Dòng chảy trẻ hóa:

Biazhi hồi máu cho nhân vật tiếp theo (hoặc các nhân vật khác trong đội gần đó kích hoạt Kỹ năng Outro) bằng 1,54% HP tối đa của cô ấy sau mỗi 3 giây trong 30 giây. (Các) nhân vật được chữa lành cũng nhận được 15% DMG Deepen cho mọi loại trong 6 giây.

Ảnh chụp màn hình: Cuộc xâm lược PC

Nếu bạn theo dõi câu chuyện chính, đây có lẽ là một trong những sáng tác nhóm đầu tiên bạn có thể thực hiện (với Chixia là một tùy chọn khác của Bộ cộng hưởng). Cách sử dụng rất đơn giản và khá cân bằng nhờ kỹ năng Outro của Yangyang và Baizhi. Bắt đầu với Yangyang và thu thập Năng lượng Concerto để bạn có thể tăng cường khả năng phục hồi Năng lượng cộng hưởng của Rover. Sau khi xử lý kỹ năng Giải phóng Cộng hưởng của Rover, chuyển trở lại Yangyang để sử dụng kỹ năng Tức thì của bạn, kỹ năng này sẽ bổ sung hoàn hảo cho Kỹ năng cộng hưởng miền Zephyr của Yangyang. Chữa lành vết thương bằng Baizhi và tăng sức mạnh cho Rover để bắt đầu lại vòng lặp.

Thành phần đội Rover (Spectro) cao cấp nhất trong Sóng Gió Hú

Nếu cuối cùng bạn nhận được những cú kéo tốt của Convene, thì đây là thành phần đội tốt nhất cho Rover (Spectro) trong Sóng Gió Hú:

Bộ cộng hưởng Vai trò Kỹ năng cộng hưởng Kỹ năng giới thiệu Kỹ năng hướng ngoại
Kỷ Yên DPS chính Người thổi gió:

Lao về phía trước một khoảng nhất định, gây Aero DMG. Có thể được ném trong không khí.

Tấn công chiến thuật:

Jiyan xuyên qua mục tiêu giữa không trung, gây Aero DMG.

Kỷ luật:

Khi đòn tấn công hạng nặng của nhân vật tiếp theo (hoặc các nhân vật khác trong đội gần đó kích hoạt Kỹ năng Outro) tấn công mục tiêu, Jiyan sẽ triệu hồi Qinqloong để tung ra một đòn tấn công phối hợp, gây Aero DMG bằng 313,40% ATK của Jiyan. Cuộc tấn công này kéo dài trong 8 giây và có thể được kích hoạt cứ sau 1 giây. tới 2 lần.

Rover (Quang phổ) DPS phụ Chém cộng hưởng:

Rover tấn công về phía trước, gây Spectro DMG.

Sóng xung kích:

Rover tấn công mục tiêu, gây Spectro DMG.

Lập tức:

Rover tạo ra một khu vực ngưng trệ xung quanh nhân vật tiếp theo (hoặc các nhân vật khác trong đội gần đó kích hoạt Kỹ năng Outro) trong 3 giây.

Verina Ủng hộ Thí nghiệm thực vật học:

Verina hội tụ một trường năng lượng phía trước để mọc tán lá, gây Spectro DMG trong phạm vi.

tăng trưởng xanh tươi:

Verina tấn công mục tiêu, gây Spectro DMG.

Hoa:

Verina hồi máu cho nhân vật tiếp theo (hoặc các nhân vật khác trong đội gần đó kích hoạt Kỹ năng Outro) bằng 19% ATK của cô ấy mỗi giây trong 6 giây. Tất cả nhân vật trong các đội gần đó nhận được 15% DMG tăng sâu cho mọi loại trong 30 giây.

Đội ngũ Rover cao cấp Sóng Gió Hú
Ảnh chụp màn hình: Cuộc xâm lược PC

Giờ đây, mặc dù Rover là một Bộ cộng hưởng DPS chính được sử dụng cho nội dung đầu trò chơi trong Sóng gió hú, nhưng bạn có thể sử dụng cô ấy làm DPS phụ với Jiyan và Verina làm người chữa lành cho bạn. Đây là đội tôi sử dụng vì tôi không thể tự mình triển khai một đội mà không có nhân vật chính, nhưng tôi lại lạc đề. Bắt đầu với Rover và làm theo vòng lặp tương tự như với đội F2P: sử dụng Tức thì khi chuyển sang Jiyan, người sẽ tấn công kẻ thù bằng Đòn tấn công chiến thuật. Giải phóng kỹ năng Giải phóng Cộng hưởng của bạn và chuyển đổi giữa cả hai bộ cộng hưởngvới sự chữa lành của Verina khi cần thiết.

Mặc dù tôi sẽ sử dụng Mortefi vì anh ấy cho Jiyan ăn tốt hơn đáng kể, nhưng tôi vẫn chưa loại bỏ Rover cho nội dung cuối trò chơi. Gọi tôi là hoài cổ hay sao cũng được, nhưng Kỹ năng cộng hưởng ứ đọng của cô ấy đủ độc đáo để không khiến cô ấy trở nên lỗi thời. Lên trên Jiyan và Rover với Pecok Flowers và Verina với Belle Poppy để bạn không rơi vào cái chết không thể tránh khỏi.


PC Invasion được khán giả của chúng tôi ủng hộ. Khi bạn mua hàng thông qua các liên kết trên trang web của chúng tôi, chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng liên kết nhỏ. Tìm hiểu thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *