Chứng minh cơ sở của lối chơi Mad Overlord

Pháp sư: Chứng minh cơ sở của lối chơi Mad Overlord

Wizardry: Proving Grounds of the Mad Overlord đã kết thúc trên Switch trong tuần này và quá trình chơi trò chơi đã bắt đầu. Đoạn phim dài gần nửa giờ nêu bật bản làm lại tựa game cổ điển của Digital Eclipse.

Thông tin thêm được bao gồm trong phần tổng quan sau:

Sự hồi sinh Wizardry của Digital Eclipse vẫn giữ được sức hấp dẫn của phiên bản cổ điển, với nhiều nâng cấp dành cho người hâm mộ trò chơi nhập vai hiện đại.

Các tính năng chính

  • Thu thập dữ liệu trong hầm ngục, Deluxe: Thành lập nhóm thám hiểm của riêng bạn và tiến vào mê cung theo lệnh của tên chúa tể điên loạn Trebor, để tìm kiếm chiếc bùa hộ mệnh bị phù thủy độc ác Werdna đánh cắp. Chiến đấu với các nhóm kẻ thù đầy thách thức, tránh các bẫy ẩn và tiến sâu hơn vào ngục tối khi bạn chuẩn bị cho trận chiến cuối cùng: Đối mặt với chính Werdna.
  • Cam kết về độ chính xác: Wizardry: Proving Grounds of the Mad Overlord được xây dựng trực tiếp dựa trên mã của trò chơi gốc năm 1981. Mặc dù trông hoàn toàn mới nhưng bên dưới mui xe là trò chơi đích thực.
  • Thử thách không rắc rối: Mặc dù độ khó nổi tiếng của kẻ thù không bị thay đổi nhưng chất lượng cuộc sống đã được cải thiện ở mọi lĩnh vực. Quản lý nhóm, điều hướng, sử dụng phép thuật và chiến đấu đều được tăng cường đáng kể.
  • A Legend Reborn: Nếu bạn mới khám phá loạt phim Wizardry huyền thoại, Wizardry: Proving Grounds of the Mad Overlord là điểm khởi đầu hoàn hảo cho những người chơi mới. Những người kỳ cựu trong dòng game sẽ yêu thích đồ họa và âm thanh mới tuyệt đẹp cũng như giao diện được sắp xếp hợp lý.

Xem Wizardry: Proving Grounds of the Mad Overlord trên Switch bên dưới.

lối chơi

Wizardry: Proving Grounds of the Mad Overlord hiện có trên Switch eShop với sự hỗ trợ bằng tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, tiếng Đức và tiếng Ý. Truy cập phạm vi bảo hiểm trước đây của chúng tôi đây.

Chia sẻ cái này:

Có liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *