Tốt cho hệ thực vật đường ruột 7 Lời Nói Nhỏ Trả lời

Chúng tôi có câu trả lời cho Tốt cho hệ thực vật đường ruột 7 Lời Nói Nhỏ nếu bạn cần trợ giúp để tìm ra giải pháp! Câu đố có thể giới thiệu các từ và khái niệm mới, đồng thời giúp bạn mở rộng vốn từ vựng của mình. Họ cũng có thể giúp bạn suy nghĩ sáng tạo và sử dụng các kỹ năng giải quyết vấn đề, điều này sẽ giúp bạn phát triển những kỹ năng đó và áp dụng chúng vào các lĩnh vực khác trong cuộc sống của bạn.

Bây giờ, chúng ta hãy đi vào câu trả lời cho manh mối ô chữ Tốt cho hệ thực vật đường ruột được thấy gần đây nhất trong 7 Từ Nhỏ.

Tốt cho hệ thực vật đường ruột 7 Từ Nhỏ Câu trả lời là…

Trả lời: PROBIOTIC

Manh mối này xuất hiện lần cuối trong 7 Lời Nói Nhỏ Ngày 21/05/2024. Bạn cũng có thể tìm thấy câu trả lời cho 7 Từ Nhỏ vừa qua.

Câu trả lời 7 từ nhỏ ngày hôm nay


Định nghĩa manh mối và câu trả lời

  • PROBIOTIC (danh từ)
    1. một loại vi khuẩn có lợi được tìm thấy trong đường ruột của động vật có vú khỏe mạnh; thường được coi là một loại cây
  • ĐƯỜNG Ruột (tính từ)
    1. thuộc, liên quan đến hoặc bên trong ruột

Về 7 Từ Nhỏ

7 Little Words là một trò chơi giải đố chữ được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2011 và từ đó đã trở thành nguồn giải trí và kích thích tinh thần phổ biến cho những người yêu thích giải đố trên toàn thế giới. Các câu đố được tạo ra bởi đội ngũ xây dựng câu đố giàu kinh nghiệm, những người nổi tiếng với sự sáng tạo và kỹ năng trong lĩnh vực xây dựng câu đố.


7 từ nhỏ về cách chơi
Hình ảnh qua 7 Từ Nhỏ

Một trong những tính năng thú vị của 7 Little Words là định dạng đơn giản và dễ hiểu. Các manh mối và câu trả lời được trình bày một cách đơn giản và giao diện của trò chơi sạch sẽ và gọn gàng.

Trò chơi bao gồm một số chế độ, bao gồm chế độ câu đố hàng ngày, chế độ chơi miễn phí và chế độ gói câu đố. Chế độ giải đố hàng ngày được cập nhật hàng ngày và cung cấp một bộ câu đố mới để người chơi giải.

Chúng tôi hy vọng điều này sẽ giúp bạn hoàn thành câu đố 7 Từ Nhỏ ngày hôm nay. Bạn có thể tìm thấy tất cả câu trả lời cho chuỗi manh mối mỗi ngày trong phần 7 Từ Nhỏ trên trang web của chúng tôi.Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *