Những người bay trong Air Force Two Crossword Manh mối

Chúng tôi có câu trả lời cho Những người bay trên chiếc Air Force Two manh mối ô chữ được nhìn thấy lần cuối vào ngày 21 tháng 5 năm 2024 nếu bạn cần trợ giúp trong việc giải câu đố mà bạn đang giải. Sự kết hợp giữa kích thích tinh thần, cảm giác thành tựu, học tập, thư giãn và khía cạnh xã hội có thể khiến trò chơi ô chữ trở thành một hoạt động thú vị và bổ ích đối với nhiều người.

Bây giờ, chúng ta hãy đi vào câu trả lời cho manh mối ô chữ Những người bay trên Lực lượng Không quân Hai được thấy gần đây nhất trên Ô chữ USA Today.

Những người bay trên chiếc Air Force Two Crossword Manh mối Câu trả lời là…

Trả lời: VPS (67D)

Manh mối này xuất hiện lần cuối trong USA Today Crossword vào ngày 21 tháng 5 năm 2024. Bạn cũng có thể tìm thấy câu trả lời cho Trò chơi ô chữ USA Today trước đây.

Câu trả lời ô chữ USA Today hôm nay


Định nghĩa manh mối và câu trả lời

 • LỰC LƯỢNG (danh từ)
  1. (của một đạo luật) có giá trị pháp lý
  2. nhóm người sẵn sàng tuân theo mệnh lệnh
 • LỰC LƯỢNG (động từ)
  1. khiến phải làm do áp lực hoặc sự cần thiết, bằng các phương tiện thể chất, đạo đức hoặc trí tuệ
  2. buộc vào hoặc từ một hành động hoặc trạng thái, về mặt vật lý hoặc ẩn dụ
 • MỌI NGƯỜI (danh từ)
  1. những người bình thường nói chung
  2. cơ quan công dân của một tiểu bang hoặc quốc gia
 • MỌI NGƯỜI (động từ)
  1. lấp đầy mọi người
  2. trang bị cho mọi người

Cách sử dụng lịch sử trong câu đố ô chữ

Giới thiệu về trò chơi ô chữ USA Today

USA Today Crossword là một trò chơi ô chữ hàng ngày được đăng trên tờ báo USA Today và trên trang web của tờ báo này. Câu đố này được biết đến nhờ các tài liệu tham khảo về văn hóa đại chúng và đương đại, cũng như khả năng tiếp cận người giải ở mọi cấp độ kỹ năng.


Ô chữ USA Today
Hình ảnh qua USA Today Crossword

Trò chơi ô chữ USA Today được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2002 và từ đó đã trở thành nguồn giải trí và kích thích tinh thần phổ biến cho những người đam mê trò chơi ô chữ ở mọi lứa tuổi. Câu đố được tạo ra bởi một nhóm gồm những người xây dựng ô chữ giàu kinh nghiệm, những người được biết đến với sự sáng tạo và kỹ năng trong lĩnh vực giải ô chữ.

Một trong những tính năng độc đáo của USA Today Crossword là việc sử dụng lưới không chuẩn, có thể bao gồm các hình tròn hoặc các hình dạng khác. Điều này có thể làm cho câu đố trở nên khó khăn và thú vị hơn để giải. Câu đố cũng bao gồm nhiều phần theo chủ đề khác nhau, có thể tăng thêm độ phức tạp cho trải nghiệm giải.

Đó hẳn là tất cả thông tin bạn cần giải để có câu trả lời manh mối ô chữ Những người bay trên Lực lượng Không quân Hai nhằm giúp bạn điền vào nhiều ô lưới hơn mà bạn đang làm việc! Hãy nhớ kiểm tra thêm Manh mối ô chữ, Câu trả lời ô chữ và phạm vi bảo hiểm Trò chơi chữ khác của chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *