Nhân vật Tiến sĩ Seuss nhỏ bé Giải ô chữ

Chúng tôi có câu trả lời cho Manh mối ô chữ của nhân vật Tiến sĩ Seuss tí hon nhìn thấy lần cuối vào ngày 21 tháng 5 năm 2024 nếu bạn cần trợ giúp tìm ra giải pháp! Trò chơi ô chữ mang đến một cách thú vị và hấp dẫn để giữ cho bộ não của bạn luôn hoạt động và khỏe mạnh, đồng thời giúp bạn phát triển các kỹ năng quan trọng và cải thiện sức khỏe tổng thể của mình.

Bây giờ, chúng ta hãy đi vào câu trả lời cho manh mối ô chữ của nhân vật Tiny Dr. Seuss được thấy gần đây nhất trong Ô chữ Meta Mini Meta Hàng ngày của Washington Post.

Câu trả lời manh mối ô chữ của nhân vật Tiến sĩ Seuss tí hon là…

Trả lời: AI (5D)

Manh mối này xuất hiện lần cuối trong Washington Post Daily Mini Meta Crossword vào ngày 21 tháng 5 năm 2024. Bạn cũng có thể tìm thấy câu trả lời cho các ô chữ Meta Meta hàng ngày của Washington Post trước đây.

Câu trả lời ô chữ Meta Meta hàng ngày của Washington Post hôm nay


Định nghĩa manh mối và câu trả lời

 • TÍNH CÁCH (danh từ)
  1. lời giới thiệu chính thức của người sử dụng lao động trước đây cho người sử dụng lao động tiềm năng trong tương lai, mô tả trình độ và độ tin cậy của người đó
  2. một người thuộc một loại cụ thể (thường có nhiều tính cách lập dị)
 • TÍNH CÁCH (động từ)
  1. khắc hoặc ghi ký tự trên
 • NHỎ XÍU (tính từ)
  1. rất nhỏ

Cách sử dụng lịch sử trong câu đố ô chữ

Đó hẳn là tất cả thông tin bạn cần giải để có câu trả lời manh mối ô chữ của nhân vật Tiny Dr. Seuss nhằm giúp bạn điền vào nhiều ô hơn mà bạn đang làm việc! Hãy nhớ kiểm tra thêm Manh mối ô chữ, Câu trả lời ô chữ và phạm vi bảo hiểm Trò chơi chữ khác của chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *