Manh mối ô chữ thành phố Oklahoman – Try Hard Guides

Chúng tôi có câu trả lời cho Manh mối ô chữ thành phố Oklahoman nhìn thấy lần cuối vào ngày 21 tháng 5 năm 2024 nếu bạn cần trợ giúp tìm ra giải pháp! Trò chơi ô chữ mang đến một cách thú vị và hấp dẫn để giữ cho bộ não của bạn luôn hoạt động và khỏe mạnh, đồng thời giúp bạn phát triển các kỹ năng quan trọng và cải thiện sức khỏe tổng thể của mình.

Bây giờ, chúng ta hãy đi vào câu trả lời cho manh mối ô chữ của thành phố Oklahoman được thấy gần đây nhất trong Trò chơi ô chữ 2 tốc độ Mặt trời.

Manh mối ô chữ của thành phố Oklahoman Câu trả lời là…

Trả lời: TULSA (4D)

Manh mối này xuất hiện lần cuối trong Ô chữ Mặt trời 2 tốc độ ngày 21/5/2024. Bạn cũng có thể tìm thấy câu trả lời cho Trò chơi ô chữ 2 tốc độ The Sun trước đây.

Đáp án ô chữ 2 tốc độ The Sun hôm nay


Định nghĩa manh mối và câu trả lời

  • OKLAHOMAN (danh từ)
    1. người bản địa hoặc cư dân của Oklahoma
  • TULSA (danh từ)
    1. một thành phố lớn ở phía đông bắc Oklahoma trên sông Arkansas; từng được mệnh danh là thủ đô dầu mỏ của thế giới và vẫn tham gia sâu vào ngành dầu khí

Cách sử dụng lịch sử trong câu đố ô chữ

Đó sẽ là tất cả thông tin bạn cần giải để có câu trả lời manh mối ô chữ của thành phố Oklahoman nhằm giúp bạn điền vào nhiều ô lưới hơn mà bạn đang làm việc! Hãy nhớ kiểm tra thêm Manh mối ô chữ, Câu trả lời ô chữ và phạm vi bảo hiểm Trò chơi chữ khác của chúng tôi.Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *