Manh mối ô chữ nhìn ranh mãnh – Try Hard Guides

Chúng tôi có câu trả lời cho Nhìn manh mối ô chữ ranh mãnh nhìn thấy lần cuối vào ngày 21 tháng 5 năm 2024 nếu bạn cần trợ giúp tìm ra giải pháp! Trò chơi ô chữ mang đến một cách thú vị và hấp dẫn để giữ cho bộ não của bạn luôn hoạt động và khỏe mạnh, đồng thời giúp bạn phát triển các kỹ năng quan trọng và cải thiện sức khỏe tổng thể của mình.

Bây giờ, chúng ta hãy đi vào câu trả lời cho manh mối ô chữ Nhìn ranh mãnh được thấy gần đây nhất trong Trò chơi ô chữ Thomas Joseph.

Nhìn ranh mãnh Câu trả lời manh mối ô chữ là…

Trả lời: TÌM HIỂU (8D)

Manh mối này xuất hiện lần cuối trong Ô chữ Thomas Joseph vào ngày 21 tháng 5 năm 2024. Bạn cũng có thể tìm thấy câu trả lời cho Trò chơi ô chữ Thomas Joseph trước đây.

Câu trả lời ô chữ Thomas Joseph ngày nay


Định nghĩa manh mối và câu trả lời

  • tinh quái (trạng từ)
    1. một cách nghệ thuật

Cách sử dụng lịch sử trong câu đố ô chữ

Về trò chơi ô chữ Thomas Joseph

Thomas Joseph là một người sáng tạo trò chơi ô chữ người Mỹ, người được biết đến với trò chơi ô chữ tổng hợp hàng ngày, được đăng trên các tờ báo trên khắp Hoa Kỳ và Canada.


Ô chữ Thomas Joseph
Hình ảnh qua Thomas Joseph Crossword

Joseph sinh năm 1955 tại Flushing, New York và bắt đầu tạo ra các trò chơi ô chữ vào đầu những năm 1990. Những câu đố đầu tiên của anh đã được xuất bản trên Tạp chí Games và New York Times, và sau đó anh bắt đầu tạo ra những câu đố cho tổ chức Universal Crossword.

Năm 2003, Joseph ra mắt trò chơi ô chữ tổng hợp của riêng mình, hiện được phân phối bởi Andrews McMeel Syndicate. Câu đố đã trở nên phổ biến nhờ những manh mối và chủ đề thông minh cũng như mức độ khó đầy thử thách của nó.

Đó hẳn là tất cả thông tin bạn cần giải quyết cho câu trả lời đầu mối ô chữ Nhìn ranh mãnh để giúp bạn điền vào nhiều ô hơn mà bạn đang làm việc! Hãy nhớ kiểm tra thêm Manh mối ô chữ, Câu trả lời ô chữ và phạm vi bảo hiểm Trò chơi chữ khác của chúng tôi.Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *